K-Netizen

[NetizenBuzz] Các diễn viên cùng nhau tẩy chay ‘Grand Bell Awards’

2uhlh5z

Tại Daejong Film Awards lần thứ 52 diễn ra vào ngày 20/11, tất cả các ứng cử viên ở hạng mục Best Actress gồm Uhm Jung Hwa, Han Hyo Joo, Kim Hye Soo, Jeon Ji Hyun và Kim Yoon Jin đều không tham dự.

Ngoài ra, ba ứng cử viên ở hạng mục Best Actor gồm Yoo Ah In, Hwang Jung Min và Ha Jung Woo cũng sẽ vắng mặt tại lễ trao giải.

Nguồn: Newsen via Nate

1. [+2,256, -354] Tại sao lại có Han Hyo Joo trong danh sách này? Tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy là một diễn viên giỏi, chưa từng… ‘Beauty Inside’ không đòi hỏi nhiều kĩ năng diễn xuất, đó là nhân vật mà ai cũng đóng được. Và cũng không phải tôi nói thế vì mỗi chuyện của em trai cô ấy.

2. [+1,740, -31] Họ sẽ trao giải cho ai đây khi đã từng nói là sẽ không trao cho những người vắng mặt?

3. [+1,683, -33] Đây là hậu quả khi bạn quá lạm quyền, tình trạng của bạn sẽ chỉ thê thảm hơn mà thôi

4. [+198, -4] Cứ như các diễn viên thông đồng với nhau vậy??

5. [+172, -4] Các diễn viên đang biểu tình phải không?

6. [+159, -2] Cứ như thế này thì giải thưởng chẳng còn giá trị gì nữa. Bất cứ ai thắng giải đều sẽ bị nói rằng do đến nên mới thắng. Chẳng ai muốn vậy đâuㅋㅋㅋ

7. [+153, -1] Tôi chắc rằng một vài người trong số họ vì lịch trình nên không thể đến, nhưng tất cả cùng một lúc ư? Cứ như cả nhóm liên minh vậy.

8. [+124, -1] Nghĩ đến việc buổi lễ chỉ trao cho những ai đến dự mà không phải vì nó xứng đáng với tài năng của bạn xem, thắng cái giải đó chỉ là một trò cười thôi… không có giải thưởng để khỏi rắc rối có phải tốt hơn không.

Nguồn: TV Daily via Nate

1. [+622, -7] Có vẻ như các diễn viên đang tẩy chay có mục đích. Việc họ thà không có giải còn hơn nhận giải vì đã có mặt là sự thật. Hãy đón xem một buổi lễ không có khách mời nào.

2. [+553, -11] Vậy thì ai mà thèm xem lễ trao giải nữa chứ…

3. [+474, -50] Do Kyung Soo????? Là ai vậy

4. [+42, -2] Kim Soo Hyun thường hay tham dự mấy lễ trao giải nên kì này không dự thì hẳn là có vấn đề thật rồi

5. [+38, -1] Thậm chí còn không hiểu được tại sao lễ trao giải lại đưa ra cái quy định rằng anh sẽ không có giải nếu anh không đến dự ㅋㅋㅋ Cơ bản thì họ đang nói rằng, “Anh sẽ không có giải nếu không tham dự đấy nhé. Nhưng tôi sẽ không cho anh biết trước liệu mình có thắng giải hay không. Cứ đến và bọn tôi sẽ trao cho người nào đến dự lễ.” Ai mà muốn bị đối xử như vậy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Nguồn: Naver

1. [+4,556, -97] Chuyện gì đang diễn ra vậy hả? Tại sao tất cả bọn họ đều không đến dự?

2. [+3,892, -81] Một sự tẩy chay qúa hay dành cho Grand Bell Awards~~~ ㅋㅋㅋ Dường như không có ai muốn dự cái buổi lễ mà bạn bị ép buộc đi thì mới thắng

3. [+3,700, -66] Giải thưởng Rồng Xanh còn có uy tín hơn cái giải này ㅋㅋㅋ

4. [+2,974, -51] Nghe có mùi tanh

5. [+784, -16] Các diễn viên cơ bản là đang tẩy chay lễ trao giải vì họ trao giải dựa vào việc đến dự thay vì tài năng diễn xuất. Họ thậm chí còn có một hệ thống bình chọn trả phí để moi tiền từ fans Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng các diễn viên đang làm rất tốt khi liên kết lại và tẩy chay một thứ như thế này nhờ vậy mới có một số chuyện bắt đầu thay đổi.

6. [+773, -20] Tới mức này thì ai dự sẽ càng nhục nhã hơn thôi ㅋ

7. [+621, -8] Đây rõ ràng lạ một cuộc tẩy chay

8. [+616, -15] Phải có lý do thì tất cả mới không dự, tôi đoán thậm chí tới cái lễ trao giải này cũng đang dần đánh mất uy tín rồi

 

Leave a Reply