[Netizen] YMC lên tiếng về tranh cãi liên quan đến sasaeng fans của Wanna One


Ngày 5 tháng 10, Wannables (tên fandom chính thức của Wanna One) đã bắt đầu tuyên truyền hashtag “#워너원_사생피피_블랙리스트_추가해” (danh sách sasaeng fans của Wanna One) trên twitter, nhằm cáo buộc admin fansite của trang FC chính thức là một sasaeng fan và họ đã dùng những mối quan hệ cá nhân với một nhân viên của YMC để thu thập thông tin và làm phiền các thành viên của Wanna One. Những cáo buộc này được kèm theo ảnh chụp màn hình của một cuộc hội thoại được cho là của admin fansite với nhân viên trong công ty thông qua một ứng dụng tin nhắn.

Wanna-One

Ngay sau đó, YMC Entertainment đã đưa ra thông báo vào ngày 6 tháng 10: “Chúng tôi muốn giải quyết tranh cãi hiện đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Không chỉ những nhân vật trong hình ảnh chụp màn hình không hề liên quan gì đến các nhân viên của công ty chúng tôi mà ngay cả những cái tên có mặt trong hình ảnh chụp màn hình cũng không phải là đội ngũ staff của fansite. Chúng tôi muốn chính thức thông báo rằng chúng tôi hoàn toàn không hề có một chút liên quan nào tới fan của Wanna One”.

Công ty này cũng nói thêm rằng họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp giải quyết những người tiếp tục bình luận những lời lẽ sai trái về nhân viên của YMC chỉ vì họ cùng tên với tên người trong hình chụp.

Cuối cùng YMC đi đến kết luận: “Chúng tôi đang có những hành động mạnh mẽ đối với các sasaeng fans và những người không tuân thủ đúng quy định của FC. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi cách để bảo vệ tốt nhất cho nghệ sĩ của mình”.

Nguồn: X Sports News – Naver

1. [+4,403 -70] Nghĩa là không có staff nào tên Kim Eun Joo nhưng nếu fan tiếp tục ném đá trang cá nhân của Kim Eun Joo thì họ sẽ có hành động pháp lý chống lại các fan đó? Là sao?

2. [+4,110, -69] YMC quan tâm đến staff của họ nhiều hơn cả nghệ sĩ của chính họ…

3. [+3,499, -41] Giải thích kiểu gì đây? Đã định giải thích thì hãy nói cho rõ ràng đi chứ

4. [+1,245, -7] Bọn họ đang nói là không có staff nào tên như vậy nhưng thực ra có một nhân viên như thế  ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ giải thích chẳng có ý nghĩa gì. Sasaeng đó rõ là staff chính của Wanna One rồi

5. [+1,248, -11] Thế sao sasaeng đó hiên ngang quay hình Wanna One trên máy bay được, sao không một staff nào cản cô ta lại? Kể cả khi cô ta chụp ảnh riêng tư như vậy ở sau sân khấu? Các người thực sự là một công ty đang cố bảo vệ nghệ sĩ của mình sao?

6. [+1,011, -8] Ồ đúng rồi, YMC thực sự đã cố bảo vệ Wanna One đấy, bằng cách để staff chụp ảnh cậu ấy khi đáng ra cậu ấy phải được đưa đến bệnh viện

7. [+930, -8] Đây không phải là giải thích mà là 1 lời đe dọa

8. [+891, -4] YMC không thèm mở miệng trước bao nhiêu tranh cãi về các thành viên nhưng chỉ khi động đến staff họ mới dọa sẽ có hành động pháp lý, ㅋ

9. [+831, -4] YMC à đừng có mà kiện các fan, kiện đứa sasaeng kia ấy ㅠㅠ các người có chịu nghe bọn tôi nói không vậy?ㅠㅠ

10. [+801, -3] Căn bản là : “Các staff của chúng tôi quan trọng hơn chuyện xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ”.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
274
1.1k shares, 274 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] YMC lên tiếng về tranh cãi liên quan đến sasaeng fans của Wanna One

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns