WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37446fe-e6435f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

[Netizen] YG lên tiếng xin lỗi vì xóa các tin tức liên quan đến ông cố Kang Dong Won - SAOKPOP
K-Netizen

[Netizen] YG lên tiếng xin lỗi vì xóa các tin tức liên quan đến ông cố Kang Dong Won

Vào ngày 3 tháng 3, YG Entertainment đã có thông báo chính thức về tranh cãi gần đây của nam diễn viên Kang Dong Won : “Chúng tôi muốn gửi xin lỗi sâu sắc đến những ồn ào gần đây, về việc gỡ bỏ các bài báo liên quan đến gia thất của nam diễn viên Kang Dong Won”.

Kang Dong Won

YG Entertainment cho biết : “Vào ngày 27 tháng 2, trang web phim đa phương tiện Max Movie đã tiết lộ thông tin về nhân thân của diễn viên chúng tôi, chúng tôi đã yêu cầu gỡ bỏ những thông tin đó xuống. Ngoài ra, chúng tôi đã hành động ngay sau sự việc này xảy ra để ngăn chặn sự rò rỉ trên các phương tiện truyền thông, các trang mạng và các blog”.

Sự việc xảy ra từ một đơn khiếu nại của một cư dân mạng – người đã chia sẻ thông tin này và vấn đề này càng đi xa hơn. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các fan vì sự bất tiện này và sẽ làm những gì có thể trong trách nhiệm của mình trước những hành động như vậy”.

Ngoài ra, “Liên quan đến ông cố của Kang Dong Won, chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ thông tin gì thêm, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác nhận. Chúng tôi thành thật xin lỗi cho những ồn ào này một lần nữa”.

kangdongwon

Ngày 3/3, hàng loạt tờ báo tại Hàn Quốc đưa tin về việc ông cố của nam diễn viên Kang Dong Won là một người ủng hộ Đế quốc Nhật Bản trong quá khứ. Nam diễn viên từ một nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu Hàn Quốc, được xưng là “quốc bảo” đã phải nhận hàng trăm ngàn bình luận chửi bởi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng gia thế danh gia vọng tộc của gia đình anh là nhờ quá khứ đáng xấu hổ của ông cố.

Nguồn: Mydaily via Naver

1. [+20,387, -1,150] Thôi khỏi, cảm ơn. Từ giờ cạch mặt mọi tác phẩm của anh thân Nhật này nhé^^

2. [+17,072, -770] Thất vọng quá rồi

3. [+13,746, -564] Giờ mới thèm xin lỗi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+12,806, -587] Quá thất vọng

5. [+7,792, -215] Dù vụ việc ra sao thì cũng không phải là chuyện có thể giấu nhẹm đi được. Mọi người có thể tranh cãi thế hệ sau là vô tội nhưng nghĩ đến sự giàu có mà đời con cháu đang hưởng nhờ việc phản bội tổ quốc trong khi những người thực sự đấu tranh vì độc lập dân tộc phải chật vật trong nghèo đói đúng là không chấp nhận được

6. [+7,249, -163] Mọi người chửi không phải chỉ đơn giản vì Kang Dong Won là con cháu của kẻ thân Nhật mà là vì anh ta lúc nào cũng kể về kẻ đó với sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

7. [+6,452, -115] Ông cố anh ta là tay sai đắc lực hàng đầu của bên Nhật! Anh ta nên biết xấu hổ mới phải nhưng lại còn trả lời phỏng vấn kêu là rất tự hào về ông ta. Công chúng tức giận vì hóa ra đây là suy nghĩ thật của con cháu

8. [+6,372, -130] Kiểu như ‘Tôi không biết mình sai ở đâu nhưng tôi xin lỗi’

Nguồn: Nate

1. [+1,865, -33] Dong Won-ah… Anh cần rửa sạch tội lỗi của tổ tiên bằng việc ủng hộ các quỹ dành cho những người đấu tranh giành độc lập và con cháu họ…

2. [+1,785, -33] Giờ con cháu của thân Nhật toàn sinh ra đã ngậm kim cương trong miệng thôi. Nếu để ý gia đình nào mà có nhiều đất đai với của cải để lại thì có thể đống tài sản đó là thừa kế từ tổ tiên từng thân Nhật đấy.

3. [+1,486, -40] Thích cái cách xin lỗi thẳng không lòng vòng cố giải thích mấy cái “xa vời sự thật” này kia

4. [+131, -3] Lý do nghệ sĩ kí với YG là vì công ty này có thể bảo vệ mọi chuyện cho bạn ㅋㅋ

5. [+125, -1] Động não 1 chút đi… thà cứ nhận, xin lỗi phát rồi đi làm từ thiện để bù đắp là xong. Như thế thì đã không bị ăn chửi như bây giờ. 36 tuồi rồi mà sao khả năng đánh giá tình hình kém thế không biết..

6. [+124, -3] Giờ em sẽ ủng hộ diễn viên Kim Ji Suk oppa, đây là hậu duệ của người đấu tranh giành độc lập~~

7. [+107, -5] Hình tượng bể tan tành còn đâu, tạm biệt nhé.

8. [+101, -4] Điểm chính của toàn bộ scandal này là ông cố của anh ta chịu trách nhiệm cho việc ra đời của “phụ nữ giải khuây” trong chiến tranh và Kang Dong Won từng trả lời phỏng vấn là tự hào về ông cố của mình… Nếu giờ mà còn nạn nhân nào sống, đọc được chắc họ buồn lắm…

Leave a Reply