[Netizen] Tin đồn về việc T-ara nhận quà tặng 9 tỷ và siêu xe là sai sự thật


Mới đây, Section TV của đài MBC và các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã thông báo rằng T-ara đã rời khỏi MBK Entertainment và đề cập tới việc Vương Tư Thông – chủ tịch của Banana Culture đã chi trả 9 tỷ won (khoảng 192,6 tỷ đồng) cho các chương trình khuyến mại của nhóm ở Trung Quốc và tặng cho mỗi thành viên một siêu xe. Banana Culture là công ty quản lý các hoạt động của nhóm tại Trung Quốc trong quá khứ, điều này khiến người hâm mộ dấy lên nghi vấn rằng đây là một hành động “chơi xấu” của MBK vì các cô gái đã không tiếp tục kí hợp đồng với họ.

Vào ngày 8/1, Vương Tư Thông đã đưa ra một thông báo chính thức qua Weibo về những tin đồn ông đã tặng T-ara những chiếc xế hộp sang chảnh, “Banana Culture chưa bao giờ tặng các thành viên T-ara xe đắt tiền hay cấp 9 tỷ won cho MBK Entertainment cả. Vì những thông tin sai trái như thế, công ty chúng tôi đang phải đối mặt với một khoản lỗ lớn và chúng tôi sẽ có hành động pháp lý.”

Trong khi đó, 4 thành viên của T-ara là Hyomin, Qri, Jiyeon, Eunjung gần đây cũng đã đăng trên Instagram bài viết đáp trả những thông tin sai lệch về mối quan hệ của họ và chủ tịch công ty Banana Culture Vương Tư Thông.

Nguồn: OSEN via Naver

1. [+348, -4] Nguyên nhân tin đồn này xuất phát từ Section TV. Mong có người thi hành các hành động pháp lý mạnh mẽ để trừng trị chúng

2. [+306, -4] MBC hãy đính chính và xin lỗi công khai đi

3. [+290, -4] Đài truyền hình MBC và MBK mau cuốn gói khỏi ngành công nghiệp giải trí

4. [+243, -2] Lên tiếng hiệu chỉnh tin tức của mấy người đi

5. [+220, -2] Hãy đăng tin đính chính trên MBC và SectionTV

6. [+90, -0] MBC cần đưa ra lời xin lỗi công khai còn những tên phóng viên lan truyền tin đồn nên nhanh chóng ra hầu toà

7. [+84, -0] Cảm ơn người viết bài này rất nhiều!!! Anh/Chị đã viết bài đúng sự thật mà không hùa theo mớ tin đồn đó. ㅠㅠ T-ara thực sự quá ngầu. Đến giờ đã có quá nhiều sự hiểu lầm, những bài báo thanh minh như này cần được lên đầu trang..

8. [+77, -0] Cảm ơn vì đã nói lên sự thật!! T-ARA giờ đã không còn ai (thay mặt) lên tiếng khi gặp khó khăn và vạch mặt những trò media play ghê tởm của Kwang Soo nữa ㅠㅠ Em thực sự hy vọng các chị có được hạnh phúc! Sẽ mãi ủng hộ các chị.

9. [+69, -0] Khi tin đồn bị tung ra thì hùa vào chửi bới và khi sự thật phơi bày thì chẳng thấy đâu

10. [+65, -0] Bịa đặt không phải nên bị trừng phạt sao?

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Tin đồn về việc T-ara nhận quà tặng 9 tỷ và siêu xe là sai sự thật

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns