K-Netizen

[Netizen] Tài năng của Sejeong bị phí phạm khi tham gia gugudan ?

gugudan-teaser

Gần đây, nhóm nữ tân binh gugudan đã trở lại với ca khúc mới “A Girl Like Me”. Mặc dù ca khúc được netizen hết lời khen ngợi, vì mang đến một hình ảnh mới mẻ so với thời “Wonderland”, tuy nhiên nó vẫn không thể đạt được những vị trí khả quan trên bảng xếp hạng nhạc số.

Ngược lại, thành viên Kim Sejeong từng “đơn phương độc mã” càn quét tất cả các bảng xếp hạng với ca khúc solo “Flower Road”. Chính vì thế, chuyện cô không đạt được thành công trong lần trở lại này của gugudan khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đồng thời cho rằng tài năng của Sejeong đang bị phí phạm trong một nhóm nữ “flop nặng” như gugudan.

Kim Sejeong bắt đầu trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả sau khi cô xuất hiện trên “Produce 101“. Ngay sau đó, hàng loạt những chương trình quảng bá của cô cùng I.O.I đã giúp tên tuổi Sejeong trở thành một ngôi sao mới của làng nhạc. Trên thực tế, Kim Sejeong có thể xem là một trong những thành viên girlgroup thế hệ mới hot nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

kimsaejong

Nguồn : Pann

1. [+309, -21] Mình không nghĩ điều này đồng nghĩa với việc Sejeong solo thành công như Taeyeon. Nó chỉ có nghĩa là Gugudan flop quá…

2. [+233, -5] Không thể hiểu nổi Jellyfish luôn, bắt Sejeong ra ngoài quảng bá cho Gugudan, nhưng trong nhóm thì lại chẳng tập trung đưa cô ấy lên. Nếu cho Sejeong vị trí nổi bật hơn thì thành tích của nhóm đã tốt hơn rồi. Phần lớn mọi người để ý tới Gugudan vì Sejeong đấy chứ…

3. [+191, -5] Là tại công ty làm ăn chán quá. Từng hóng bộ ba Nayoung, Mina, với Sejeong biết bao…

4. [+98, -1] Cá nhân mình nghĩ Sejeong không hợp Gugudan. Hồi nhóm mới debut nhìn con bé đã gượng gạo, giờ vẫn chẳng khá hơn. Con bé hợp với IOI hơn… Trái lại, Mina nhìn không ăn rơ hồi Very Very Very nhưng về Gugudan lại cute.

5. [+72, -1] Xin lỗi nhưng nhóm này phải có đến 3-4 em không đủ tiêu chuẩn ngoại hình thành viên nhóm nữ. Cứ tưởng thì phải tài năng lắm, nhưng hóa ra cũng chẳng hơn Sejeong. Gugudan có lẽ đã có cơ hội nếu bỏ mấy em này ra. Cho tất cả các thực tập sinh debut là tốt, nhưng làm vậy cũng giảm chất lượng của nhóm.

6. [+63, -2] Từ cái tên đã… Gugudan là cái gì cơ chứ…

7. [+59, -2] IOI nổi tiếng vì là IOI. Nếu các thành viên ra solo hoặc quảng bá cùng nhóm khác, thì cũng đã chẳng nổi được như vậy.

8. [+41, -0] Sejeong cần hoạt động solo. Fan Gugudan phủ nhận việc này, nhưng sự thật là vậy.

9. [+35, -3] Bài solo của Sejeong cũng dựa hợi Zico mà ㅋㅋㅋㅋ

Leave a Reply