[Netizen] Taeyang bày tỏ sự lo lắng về tương lai của BIGBANG


Vào ngày 23 tháng 11, Taeyang đã xuất hiện trên chương trình truyền hình tvN “Livin ‘the Double Life”, anh đã chia sẻ về những lo lắng và tình yêu của anh dành cho nhóm nhạc BIGBANG.

Trong chương trình, Taeyang đã chia sẻ nỗi lo lắng của anh về việc gián đoạn các hoạt động khi thực hiện nghĩa vụ trong thời gian tới. Anh ấy nói, “Tôi luôn có những lo lắng tương tự mỗi lần phát hành album, và cảm giác như nó không bao giờ “kết thúc”, tôi cảm thấy như mình sẽ tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng của mình vì sắp có một khoảng thời gian dài tôi không được đứng trên sân khấu… Tôi tự hỏi liệu sau này tôi có thể phát hành album và sẽ biểu diễn trên sân khấu sau khi tôi trở lại từ quân đội”.

MC Defconn đã rất ngạc nhiên khi Taeyang có một sự lo lắng như vậy, Jung Hyung Don cũng đã bình luận, “Tôi nghĩ tất cả mọi người, bao gồm thần tượng, đều lo lắng về tương lai của họ.”

Trong phần khác của chương trình, Taeyang thảo luận về những bài hát mà anh và các thành viên khác sẽ biểu diễn trong chuyến lưu diễn mới nhất tại Dometour Nhật Bản. Anh bày tỏ mong muốn được hát ít hơn những bài hát của cả nhóm vì chỉ có bốn người trong concert (thiếu T.O.P), “Tôi cảm thấy hơi mâu thuẫn về concert này, bởi vì đó chỉ là 4 người chúng tôi thôi.” Sau đó anh thở dài và nói, “Chúng ta có thể làm gì? Bây giờ chúng tôi đã làm xong rồi.” Nam ca sĩ cùng bày tỏ bản thân khá lo lắng khi chuẩn bị nói lời tạm biệt cuối cùng với các fan Nhật Bản.

Nguồn : Naver TV Cast

1. [+2,050, -270] Không đời nào có chuyện kết thúc. BIGBANG chỉ đang nghỉ ngơi thôi.

2. [+1,819, -222] Cái tương lai không còn được thưởng thức nhạc BIGBANG nữa nghe sai lắm luôn á. BIGBANG phải tiếp tục ca hát dài dài chứ.

3. [+1,669, -169] Khi các anh cất tiếng hát ca khúc này, làm ơn hãy trở về với chúng em (bình luận dựa theo lyrics của “Last Dance”)

4. [+1,409, -167] Xin đừng nói về điều đó anh ơi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ BIGBANG là mãi mãi

5. [+1,255, -101] Youngbae.. BIGBANG trước giờ vẫn luôn là những người nghệ sĩ tuyệt vời trên sân khấu. Ngay cả khi âm nhạc của BIGBANG không còn phổ biến trong tương lai giống như bây giờ nữa, thì BIGBANG vẫn mãi tồn tại trong cuộc đời của em, của những con người lắng nghe âm nhạc của BIGBANG suốt 11 năm qua. Em sẽ cổ vũ cho các anh, hãy luôn toả sáng và trưởng thành trên sân khấu nhé.

6. [+1,197, -137] Không đâu ㅠㅠ BIGBANG muôn năm ㅠㅠ

7. [+1,069, -105] Youngbae, anh đang nói gì vậy? Anh biết là chúng ta sẽ mãi bên nhau mà.

8. [+989, -97] BIGBANG là mãi mãi.. Hãy ở lại bên nhau nhé. Nếu các anh có thể làm được điều đó, thì tôi có thể chờ đợi các anh quay trở lại. Tôi sẽ ở đây chứ không đi đâu cả.

9. [+894, -94] Em sẽ đợi chờ bất chấp năm tháng. Hãy trở lại mạnh giỏi như hồi concert kỷ niệm 10 năm ở Sangam nhé.

10. [+737, -93] Ngoài BIGBANG ra thì tôi không còn ca sĩ yêu thích nào khác trên đời đâu, anh đừng có nói gở nha Dong Youngbae

11. [+582, -78] Đừng nói vậy chứ, thấy anh nói thế em đau lòng lắm. Theo em thì tiêu đề của concert lần này nghe rất buồn, và nếu trong tâm trí các anh có những suy nghĩ như trên thì em cảm thấy thật thất vọng. Em không buồn, cơ mà hơi bực đó. BIGBANG lúc nào cũng toả sáng trên sân khấu, trừ khi các anh bước xuống khỏi nơi đó. Chính các anh đã nói ra điều này mà. Theo anh thì vì sao chúng em phải trải qua những giây phút căng thẳng và thức trắng đêm giành nhau từng tấm vé với mong muốn được gặp các anh một lần. Nếu không phải để được đến gần các anh hơn, thì tại sao chúng em phải làm như thế? V.I.P giỏi nhất là gì? Chờ đợi. Nó đã trở thành thói quen của fandom này rồi. Chúng em sẽ chờ đợi cho đến tận cùng, vì thế làm ơn đừng tỏ ra mềm yếu. Em tin rằng chúng ta là mãi mãi. Chính các anh cũng từng nói thế còn gì. Chẳng nhẽ các anh đã quên rồi sao?

12. [+501, -55] Em sẽ chẳng bao giờ buông tay BIGBANG được ㅠ Bất kể đó là thời điểm nào hay bằng cách gì, hẹn các anh đến lúc BIGBANG quay trở lại nhé. Em thực sự đã khóc khi xem chương trình này trên TV. Chúng em quan tâm các anh nhiều lắm.. BIGBANG làm ơn hãy trở lại, xin các anh đấy. Ca sĩ duy nhất trong lòng em chỉ có thể là BIGBANG thôi.

13. [+485, -51] BIGBANG sẽ không kết thúc đâu ㅠㅠㅠ Em suýt nữa đã bật khóc khi xem TV… ㅠㅠ Anh vẫn luôn sôi nổi mỗi khi gặp các thành viên cơ mà… ㅠㅠㅠㅠ Việc phải chờ đợi BIGBANG thực sự chẳng là gì đối với fandom này cả…ㅠ Em thấy mủi lòng khi anh không muốn hát thật nhiều ca khúc của 5 người tại concert lần này….ㅠ Em sẽ oà khóc như một đứa trẻ khi đến coi concert ngày 31.12 mất…ㅜㅜ

14. [+388, -37] Sự cun ngầu bùng nổ của Taeyang

15. [+339, -31] Thật tình là tôi đã bị choáng… khi nghe Youngbae nói rằng đây có thể là concert cuối cùng, bởi vì với tư cách là một V.I.P, tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Cho đến lúc này, đã có thật nhiều chuyện xảy ra nhưng tôi vẫn ok với tất cả. Tôi theo chân họ suốt một thời gian dài, yêu mến họ cũng lâu, nhưng vụ của T.O.P đúng là gây sốc và tôi cứ liên tục hỏi tại sao anh ấy lại làm như vậy. Cảm giác như mọi thứ đang dần sụp đổ vậy. Là một fan lâu năm, tôi bị nhói trong lòng một cái khi nghe Youngbae nói thế…

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Taeyang bày tỏ sự lo lắng về tương lai của BIGBANG

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns