K-Netizen

[Netizen] Sunye tiết lộ hình ảnh sinh nhật một tuổi của con gái út

Sau khi rời Wonder Girls để xây dựng tổ ấm riêng, thì vừa qua Sunye đã giới thiệu với công chúng lần đầu tiên hình ảnh con gái út nhân dịp con tròn 1 tuổi.

Cô con út của Sunye có tên là Elisha được sinh vào ngày 22 tháng 4 năm ngoái. Cả gia đình đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và ấm cúng khiến ai cũng phải ghen tị. Ngoài ra, Yeeun cũng đến chung vui cùng gia đình Sunye, chứng tỏ mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa các thành viên Wonder Girls mặc dù bây giờ mỗi người đã đi 1 ngả.

suny

Nguồn: Herald Pop – Nate

1. [+901, -152] Nhân vật chủ chốt hủy hoại cả nhóm chỉ vì sự tham lam ích kỉ của mình cô ta.

2. [+884, -65] Nhìn chị ấy bây giờ không khác gì 1 bà thím

3. [+50, -9] Trông như 1 bà cô

4. [+47, -3] Tưởng ông chồng là nhà truyền giáo? Sao có thể mua được nhà đẹp thế?

5. [+32, -4] Ồ, cũng biết Sunye trông như 1 bà thím vì cô ấy đã sinh hai con rồi, nhưng sao Yeeun trông cũng già y chang vậy?

6. [+30, -7] Nói cho chính xác thì đám cưới của Sunye không phải yếu tố khiến Wonder Girls tụt dốc, phải là cái đợt Mỹ tiến ấy.

7. [+25, -8] Các thành viên Wonder Girls vẫn rất hòa thuận với nhau thì mấy người chỉ trích họ làm gì? ㅋㅋㅋ

8. [+21, -14] Không hiểu sao Sunye lại bị ghét nhỉ… cô ấy đâu phải người hủy hoại Wonder Girls, việc Park Jin Young đưa họ sang Mỹ đã khiến nhóm xuống dốc. Chẳng hiểu nổi những người suốt ngày đổ lỗi cho chị ấy…

9. [+19, -0] Park Jin Young đã làm hại Wonder Girls bằng giấc mơ Mỹ của ông ấy, chứ không phải Sunye ㅡㅡ Hồi đó WGs thành công hơn SNSD2NE1, vậy mà JYP lại làm hỏng tất cả

10. [+19, -3] Buồn cười ghê. Các người ném đá một người phụ nữ từ bỏ sự nghiệp để kết hôn hả? Chẳng lẽ giờ phụ nữ không có quyền lựa chọn sao?

 

Leave a Reply