K-Netizen

[Netizen] Sulli, “Điều tôi hối hận nhất khi giờ đã 24 tuổi ? …. Từ bỏ đại học”

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Grazia, khi được hỏi điều gì khiến cô hối hận nhất trong những năm tháng của độ tuổi 20, Sulli tiết lộ: “Trong 24 năm của cuộc đời mình, điều hối tiếc của tôi là không tốt nghiệp đại học. Tôi muốn học đại học, nhưng tôi đã không thể. Chắc chắn là sau này tôi vẫn muốn được vào đại học”.

sulli5

Sulli cũng đã chia sẻ về tính cách của bản thân : “Thỉnh thoảng cách nói chuyện thẳng thắn của tôi gây hiểu lầm. Những người biết tôi thì nói “Bạn phải lắng nghe những gì cô ấy cần nói cho đến cuối cùng.” Tuy nhiên, tôi không phải tuýp người tự giải thích mọi trường hợp hiểu lầm xảy ra đối với mình”.

Trước những lời khen ngợi về diện mạo của mình, Sulli chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui khi nghe ai đó khen mình xinh đẹp. Tôi cũng đã nghe nhiều lời nhận xét cho rằng tôi thuộc kiểu người ‘khác thường’ nhưng tôi luôn đáp lại rằng ‘Có nhiều người khác thường mà, sao chỉ tập trung tới tôi thế?’ Không phải tôi không thích những lời nhận xét đó, nhưng tôi cảm thấy thấy tò mò. Tôi luôn muốn biết người khác nghĩ gì về tôi. Tôi tự tin rằng nếu người ta thực sự biết đến tôi, họ sẽ không ghét tôi. Tôi cũng cảm thấy mình sẽ hối tiếc nếu bây giờ tôi không mở rộng các mối quan hệ, vì vậy trong nhiều trường hợp tôi chủ động mở lời làm quen trước kiểu như  ‘Có muốn làm bạn với tôi không?’”

sulli

1.-sulli1

Hiện tại, Sulli đang vạch ra kế hoạch trong tương lai là theo đuổi nghề diễn viên.

Nguồn: Sports Chosun – Nate

1. [+731, -26] Không thèm đi học thì hối hận cái gì thế

2. [+596, -37] Việc đăng kí sử dụng Instagram mới là điều để cô hối hận kìa

3. [+548, -24] Vào đại học chắc cũng có nâng đỡ các kiểu, mà vào rồi chưa chắc đã đi học đầy đủ ㅎㅎ

4. [+29, -2] Suzy cũng bằng tuổi cô và cũng chọn cách không học đại học, nhưng nhìn vị trí của cả hai đi. Một bên ở đỉnh cao sự nghiệp và được khen ngợi hết lời, còn một bên thì toàn những hình ảnh xấu, suốt ngày ăn gạch đá trên mấy tờ báo

5. [+26, -0] Có đủ giỏi mà đỗ không ?

6. [+22, -0] Xời, vào đại học chắc gì đã đi học, hồi còn hoạt động trong f(x) còn không theo đuổi đến cùng nữa ㅋㅋㅋ

7. [+19, -0] Buổi học đầu tiên~ Buổi cắm trại đầu tiên~ Bài kiểm tra đầu tiên~ Kỳ nghỉ xuân đầu tiên~ đến lúc tốt nghiệp -> *checking trên IG*

8. [+18, -1] Thật lòng tí đi, cả đời cô đã bao giờ mở quyển sách ra học chưa?

9. [+14, -1] Và cô định thi đại học gì? kkk

10. [+9, -0] Thì cứ vào thử đi.. học đại học năm 24 tuổi cũng đâu có muộn đâu

Leave a Reply