K-Netizen

[Netizen] Sulli để ngực trần đóng cảnh nóng với Kim Soo Hyun

Nữ ca sĩ, diễn viên nhiều tai tiếng Sulli sẽ có 1 phân đoạn nóng bóng với nam diễn viên Kim So Hyun. Đặc biệt là cả 2 đều quyết định sẽ không dùng người đóng thế trong cảnh quay này !

sulli_kim_so_hyun

Sau 1 thời gian dài tạm ngưng hoạt động, cuối cùng cô nàng lắm tai nhiều tật Sulli đã quay trở lại với 1 tác phẩm mới mang tên ‘Real‘ cùng nam diễn viên rất được yêu thích hiện nay Kim Soo Hyun. Như để chứng minh mình đã trưởng thành, cô nàng còn chấp nhận quay 1 cảnh nóng 18+ giữa 2 người.

Trước đó, cảnh giường chiếu trong phim ‘Real’ giữa Sulli và Kim Soo Hyun đã được báo chí tiết lộ. Ngày 2.11, một nguồn tin trong ngành cũng đã bật mí thêm về cảnh quay này:

Đây là lần đầu tiên Sulli diễn cảnh nóng, và cô ấy đã để ngực trần để quay. Thông thường, các nữ diễn viên thường thận trọng và bị choáng ngợp bởi những cảnh hở da thịt và thường dùng diễn viên đóng thế, nhưng Sulli đã thu hút sự chú ý khi tự mình thử cảnh diễn.

Cô ấy có dùng diễn viên đóng thế trong những cảnh quay để lộ toàn bộ thân thể và những cảnh khêu gợi khác, nhưng cô ấy đã tự mình đóng được khá nhiều cảnh, khiến các nhà sản xuất rất bất ngờ. Để lộ phần trên chính là một thử thách đối với Sulli, nhưng chúng tôi thấy biết ơn vì cô ấy đã lột tả được cảnh đó với diễn xuất tuyệt vời”

Phim ‘Real’ với sự góp mặt của Kim Soo Hyun, Sulli, Sung Dong Il, Lee Kyung Young, Lee Sung Min sẽ được ra rạp vào đầu năm sau.

Nguồn: Top Star News – Nate

1. [+282, -8] Hóa ra Instagram của Sulli đó giờ chính là trailer cho phim này hả???????

2. [+256, -7] Sao em chẳng hề bất ngờ gì khi đọc tin này nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+207, -7] Sao em có cảm giác chưa xem mà như đã xem hết rồi vậy ㅋㅋ

4. [+27, -0] Thường mấy phim PR bằng cảnh giường chiếu thì chỉ có khoe lưng hoặc là vẫn đang mặc áo lót thôi

5. [+23, -0] Đằng nào cũng chạy khắp nơi khoe ngực rồi, cái này có nhằm nhò gì

6. [+21, -2] Nhìn Instagram của em này là đủ hiểu chắc chắn không dùng thế thân. Mà chẳng hiểu sao SM vẫn giữ ẻm trong công ty nhỉ. Công nhận là xinh đó, nhưng body thì cũng thường thôi, tính cách thì… bó tay chấm com ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+11, -0] Sẽ đóng được thôi, cứ nhái đời thật là được mà~!

8. [+10, -2] Đóng cảnh này chắc nhập tâm lắm…

9. [+6, -0] Cá là phim này chọn ẻm chỉ để lợi dụng mấy vụ lùm xùm quanh cảnh ở trần…

10. [+6, -0] Chẳng cần ai bảo thì cũng tự vạch áo cho người xem rồi còn gì!! ㅋㅋ

11. [+5, -0] Sulli đã đạt được ước mơ của mình

12. [+4, -0] Mình cũng cảm giác là đã xem rồi

Leave a Reply