K-Netizen

[Netizen] Secret chuẩn bị trở lại với đội hình 3 thành viên

secret

Vào ngày 28/1, đại diện công ty quản lý TS tiết lộ rằng, Secret đang chuẩn bị trở lại với đội hình 3 người. Mục tiêu được đề ra là sẽ comeback vào giữa năm nay. Tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa thể xác định được”.

Trước đó, vào khoảng tháng 9/2016, thành viên Sunhwa đã rời khỏi nhóm khi hợp đồng của Secret với TS hết hạn. Đây sẽ là lần trở lại và cũng là lần đầu tiên nhóm ra mắt với đội hình 3 thành viên gồm Hyosung, Ji Eun và Hana.

Nguồn: Star News via Naver

1. [+351, -14] Không có Sunhwa họ vẫn đỉnh, thế nên tôi chúc nhóm thành công

2. [+209, -5] Song Ji Eun hát hay lắm, bỏ uổng là không được đâu nha ㅠㅠ Tôi không hiểu sao cố ấy lại không nổi hơn… giọng trong và đẹp thế cơ mà

3. [+206, -9] Cố lên!! Đừng tan rã như các nhóm khácㅠㅠ

4. [+160, -7] Hơi bị ngạc nhiên là họ vẫn chưa giải tánㅋㅋ ra một bài thật hay vào ㅜㅜ cố lên!

5. [+93, -6] Các bạn rồi sẽ ổn thôi

6. [+12, -1] Đừng chạy theo concept sexy quái gở giống các nhóm khác. Cứ dùng concept tạo nên tên tuổi của SECRET như là ‘Love is Move’ ấy, mấy bài hát đầy nội lực mà người khác dễ đồng cảm! Lên luôn nào SECRET!!

7. [+6, -0] Sunhwa cũng chẳng phải là trụ cột ở khoản rap hay hát gì thế nên không có cô ta trong nhóm thì vẫn sẽ ổn thôi. Khác biệt duy nhất là cả ba người họ phải lấp đầy chỗ trống trên sân khấu, từ 4 xuống 3 mà.

8. [+5, -0] Cảm thấy quá trễ để trở lại rồi. Tôi rất thích họ hồi ‘Starlight Moonlight’ nhưng giờ có cố thế nào thì cũng đã trễ. Ngày trước đang làm ăn ngon nghẻ tại Hàn thì đến Nhật làm gì cơ chứ

9. [+4, -0] Một trong những nhóm tôi thích… ‘Starlight Moonlight’ rất hay, và Jieun lẫn Hyosung đều đẹp lộng lẫy ~~

10. [+4, -0] Không thể tin được rằng 3 trong 7 năm sự nghiệp của họ là nghỉ hoạt động…

Leave a Reply