WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e219-e7a65e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

[Netizen] Dara bật khóc sau khi phát hiện ra máy quay ẩn của Thunder - SAOKPOP
K-Netizen

[Netizen] Dara bật khóc sau khi phát hiện ra máy quay ẩn của Thunder

Ngày 08/01/2017, chương trình “Secretly Greatly” đã cho chúng ta thấy hình ảnh Dara mạnh mẽ bảo vệ em trai Thunder của mình ra sao.

dara-thunder

Chương trình đã xây dựng 1 cảnh Thunder kí kết hợp đồng bán vitamin cho mèo với một người đàn ông, cô chị Dara đang rất tò mò và nghi ngờ về hợp đồng này thì có một nhóm người vào tố cáo người đàn ông ấy lừa đảo, khi mọi chuyện tới đỉnh cao thì người đàn ông ấy nói rằng đã kí hợp đồng với Thunder, vì sợ em mình bị ảnh hưởng Dara đã đứng ra bảo vệ Thunder, sau đó thì cảnh sát đến (là Hee Chul và Yoon Jong-shin), khi ấy Dara đang tập trung nên đã không nhận ra người quen, đến khi họ hỏi “Đây có phải là Sandara Park không“, lúc ấy Dara mới nhận ra người quen và bật khóc.

Đáng chú ý hơn, chương trình Secret Greatly được quay với camera ẩn và Dara đã ko hề biết mình bị quay lén.Trong khi Thunder khiến Dara nghĩ rằng em trai mình đã kí hợp đồng làm ăn với những người ko tốt thì Dara vì quá lo lắng cho Thunder nên đã khóc.

Nguồn: OSEN – Nate

1. [+1,645, -35] Tập này dở nhất là đoạn camera ẩn… Sandara tốt tính quá.

2. [+1,156, -38] Quá hiền lành, quá tốt bụng…

3. [+974, -43] Chính xem xong lại thấy thích thích Dara~

4. [+115, -7] Vừa xem xong. Người đâu mà hiền quá. Chị ấy biết rằng mình chẳng làm gì được trong tình huống thế này, nên chỉ ra một góc nín thinh, rồi cuối cùng bật khóc. Nghĩ lại mà xem, trừ Park Bom ra, thì các thành viên 2NE1 chưa một lần dính lùm xùm gì trong suốt 8 năm trời hoạt động.

5. [+105, -17] Không hiểu PD nghĩ gì mà lại bày trò này. Dara không vui, mà khán giả cũng đâu có thấy hay.

6. [+77, -12] Dara tốt quá… Tốt đến bực cả mình.

7. [+60, -7] Lúc chị ấy khóc mình cũng há hốc mồm… Xinh ghê.

8. [+43, -5] Xem mà thấy rõ rành rành chị ấy quan tâm đến em trai mình nhiều như thế nào…

9. [+41, -1] Sandara Park vốn vẫn nổi danh là ngôi sao đẹp người đẹp nết mà???? Luôn luôn đối xử tốt với mọi người ㅠㅠ

10. [+40, -6] Nhìn Sandara trẻ quá, đến mức mình quên luôn khoảng cách tuổi tác giữa chị ấy và Thunder, nhưng đúng là Sandara cực kỳ yêu thương cậu em trai út này. Cái đoạn chị ấy khóc mà suýt mình cũng khóc theo.

 

Leave a Reply