K-Netizen

[Netizen] ”Running Man” chào đón 2 thành viên mới : Yang Se Chan và Jun So Min

Show truyền hình thực tế  ‘Running Man‘ sẽ có thêm hai thành viên mới là diễn viên hài Yang Se Chan và nữ diễn viên Jun So Min, kết hợp với đội hình hiện tại gồm 6 người Yoo Jae Suk, Ji Seok Jin, Kim Jeong Kook, Song Ji Hyo, Haha, Lee Kwang Soo, nâng tổng số thành viên lên 8 người.

rm

Ngày 3/3, một nguồn tin từ chương trình tiết lộ : ”Yang Se Chan và Jun So Min gia nhập ‘Running Man’ với tư cách thành viên đội “Running Mates”.Họ sẽ bắt đầu ghi hình vào hôm nay.”

Dự án “Running Mates” với ý nghĩa 6 thành viên cố định của chương trình sẽ cùng chạy với những gương mặt mới, không có sự ràng buộc về cố định hay không cố định, những gương mặt mới này nằm trong nhiều dự án đa dạng của chương trình.

Jun So Min từng thích nghi với chương trình cực kì nhanh chóng khi xuất hiện trong tập 343, phát sóng ngày 26/3. Cô sẽ trở thành 1 trong 2 thành viên nữ của chương trình cùng Song Ji Hyo.

ysc 1

ysc

Ngày 3 tháng 4, hai thành viên mới sẽ có buổi ghi hình đầu tiên cùng với chương trình, sự thay đổi về thành viên cộng với sự thay đổi về format chương trình dự kiến sẽ giúp ‘Running Man’ thoát khỏi tình trạng rating thấp của mình.

Nguồn : sportschosun

[+3263, – 126] Khoan nói gì vội, chemistry của Jun So Min và Ji Hyo là đủ thấy hay rồi ㅋㅋㅋ

[+2785, – 103] Chưa gì mị đã có thể thấy được cảnh Jun So Min và Lee Kwang Soo phản bội rồiㅋㅋㅋnhững người giỏi đi show nhiều quá

[+3382, – 319] Nhiệt liệt chào đón Jun So Min, chúc mọi điều tốt đẹp nhất

[+2616, – 282] Jun So Min thừa thắng xông lên nào~

[+ 2165, – 139] Nhiều thành viên quá nhưng mà sự kết nạp của Jeon So Min làm mị hài lòng đấy~

[+ 788, – 23] Yoon Hyun Min với Park Jin Hee chắc không thể nào tham gia Running Man đâu nhỉㅋㅋㅋ

[+ 500, – 9] Jun So Minㅋㅋㅋ Lần trước chị ấy lên Running Man và nói “Tôi đang ở chơi không, nếu PD khắp cả nước gọi tôi thì tôi sẽ thật chăm chỉ” bây giờ gọi thật rồi nhỉㅋㅋㅋ

Leave a Reply