[Netizen] Red Velvet khiến cư dân mạng thất vọng vì tăng cân


Sau khi nhìn thấy những hình ảnh gần đây của nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment Red Velvet, nhiều fan hâm mộ đã tỏ vẻ thất vọng trước hình tượng tăng cân quá đà của các cô gái.

Bài đăng mới đây trên Pann đã so sánh ngoại hình thời gian gần đây của các cô gái với thời mới ra mắt. Cộng đồng mạng chỉ các thành viên đã “phát tướng” hơn rất nhiều so với hồi quảng bá “Happiness,” cùng nhiều lời phê bình các cô gái vì không biết kiểm soát cân nặng.

rv

Nguồn Pann

1. [+107, -23] Fan Red Velvet lúc nào cũng bênh nhóm với lí do là ca sĩ thì dáng dấp thế nào chẳng quan trọng, nhưng thật lòng mà nói thì bản thân cái nghiệp làm thần tượng đã có những đòi hỏi nhất định về ngoại hình, và kiểm soát cân nặng là một trong những thứ cơ bản nhất của nghề này đấy. Mặt thì không thay đổi được trừ khi dao kéo nhưng cân nặng thì có thể giảm được cơ mà.

2. [+100, -32] Chân Wendy có vẻ còn khủng hơn Joy nhỉ

3 [+94,- 9] Họ đang trong thời kì không quảng bá nên có lên kí thì cũng có sao đâu, không nên đòi hỏi thần tượng nữ quanh năm suốt tháng phải gầy nhẳng…

4. [+88, -24] Chẳng phải theo dõi cân nặng của bản thân là yêu cầu cơ bản khi làm idol à? Cũng không hẳn là luật hay gì nhưng với idol thì ngoại hình, nhảy nhót với dáng quan trọng hơn khả năng ca hát, với lại mấy thứ đó cũng là điều mà fan thích. Hay Red Velvet cũng không thèm quan tâm tới việc hút thêm fan… Chẳng hiểu sao, rõ ràng là họ có thể gầy được

5. [+71, -6] Mập lên khi lịch trình không cân đối là điều dễ hiểu mà. Vì mấy người mà sao nữ đánh mất sự tự tin và trở nên ám ảnh, áp lực với vẻ bề ngoài đấy.

6. [+66, -16] Đạo đức giả… Ném đá idol rằng là ca sĩ thì phải biết hát nhưng giờ thì lại lật lọng nói ngoại hình quan trọng hơn vì đó mới là nghề chính?

7. [+65, -2] Thần tượng chứ có phải manơcanh đâu mà bắt đứa nào cũng phải mình hạc xương mai. Có người thấp, người cao, người gầy, người mập… mỗi người một vẻ cũng như tất cả chúng ta mà thôi.

8. [+46, -4] Ai thích thì rồi sẽ vẫn thích ㅋㅋㅋ Red Velvet nổi tiếng trong quân đội cực, và chúng ta thì có quyền gì mà bàn tán chuyện các cô ấy có kiểm soát cân nặng của mình hay không? Họ cũng là người, tôi chắc chắn rằng họ đã mệt mỏi với chuyện lúc nào cũng phải giữ dáng lắm rồi. Các idol nữ khác cũng lên kí khi không có lịch trình không phải sao ㅋㅋㅋ làm như kiểu Red Velvet tăng tới 10kg trong kì nghỉ ý ㅋㅋㅋ

9. [+40, -2] Idol có gầy đi thì cũng vẫn bị ăn gạch như thường. Nhớ hồi Pann phát rồ cả lên khi mà Sulli giảm cân cho đợt comeback với ‘Rum Pum Pum Pum’

10. [+36, -6] Chưa từng thấy nhóm nào giữ dáng tệ như nhóm này. Sau ‘Be Natural’ tất cả cùng đột nhiên tăng cân mà hồi đó mới chỉ 5 tháng sau khi debut thôi đấy nhé ㅋㅋㅋㅋㅋ

11. [+34, -1] Trong ảnh này thì nửa người trên của các chị ấy vẫn gầy, chỉ có chân là mập thôi nên mới có cảm giác là béo, có nghĩa là bị sưng hoặc là bẩm sinh rồi. Wendy thì chắc là cả hai. Xem ảnh hồi xưa là biết chị ấy phải giảm béo rất nhiều để vào được SM, sau đó SM còn bắt chị ấy ăn kiêng nghiêm ngặt hơn để gầy nữa. Đúng là gần đây có tăng lại thật nhưng điều đó cũng đâu có ảnh hưởng tới khả năng ca hát. Chắc chắn là Wendy có thể tự giải quyết tốt chuyện này, chị ấy đã chịu nhiều bình luận tiêu cực về vấn đề này nên không có vẻ là sẽ để mặc vậy đâu. SM có khi cũng sẽ nhúng tay giúp.

12. [+30, -2] Em không nghĩ là việc họ tăng cân là chuyện của chúng ta

13. [+26, -1] Nhóm này xinh rồi, Wendy với Joy còn hát hay nữa nên chẳng có gì để phàn nàn cả. Nhưng sẽ là hoàn hảo nếu gầy bớt đi đấy. Vẫn xinh.

14. [+25, -1] Là một fan, em thừa nhận các chị ấy có mập lên nhưng Wendy từng nói rằng chị ấy ăn bao nhiêu dồn vào đùi hết và chỗ đấy khó giảm lắm. Nhìn ảnh cũng thấy là mặt với người chẳng béo lên miếng nào mà. Cá là Wendy cũng ý thức được chuyện này, giống như chúng ta thôi, và SM chuẩn bị động tay vào cho xem. Wendy còn có múi đó, chỉ có chân mập lên thôi. Trời sinh đã vậy rồi, chị ấy cũng đâu có thay đổi được gì.

15. [+24, -2] Taeyeon từng nói rằng mấy nhóm nữ thường tăng cân chóng mặt giai đoạn mới debut… Red Velvet sẽ tự gầy đi lại thôi nên đừng có lo.
_

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Red Velvet khiến cư dân mạng thất vọng vì tăng cân

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns