K-Netizen

[Netizen] Nicole kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của KARA

Mới đây, cựu thành viên KARA Nicole, vừa đăng tải một bài đăng trên Instagram với những lời cảm ơn chân thành gửi đến người hâm mộ vì đã ủng hộ cô cũng như cả nhóm trong suốt 10 năm qua.

kara-nicole

Hôm nay là kỷ niệm 10 năm của chúng tôi. Không thể tin được rằng khoảng thời gian chúng ta bên nhau đã bước qua 2 con số rồi. Chúng ta đã cùng nhau đi được một chặng đường rất dài đấy. Cảm ơn tất cả những người đã cùng cười với chúng tôi và ở bên cạnh chúng tôi suốt thời gian qua, mặc dù chúng tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Thật hạnh phúc khi mọi người vẫn ở đây trong kỷ niệm 10 năm của chúng tôi, và gửi lời chúc mừng đến chúng tôi vào ngày đặc biệt này. Hãy tiến lên nào, các Kamilia, các Colling, và cả các thành viên nữa. Dù cho mọi người có ở đâu thì cũng hãy giữ gìn sức khỏe, đừng ốm đau và luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ nhé“.

Nguồn: Ilgan Sports via Nate

1. [+300, -27] Buồn cười ghê khi Nicole flop dập mặt sau khi rời KARA ㅋㅋ

2. [+256, -17] Nicole rời khỏi KARA rồi mà, cô ta kỷ niệm 10 năm gì cơ ㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+164, -18] Đùa à

4. [+22, -1] Sau bộ phim ‘Age of Youth’, Seungyeon có vẻ là người duy nhất sống sót

5. [+15, -2] Đây giống như mừng 10 năm của cá nhân hơn, tôi không coi đây là 10 năm của KARA đâu

6. [+12, -2] Không phải KARA tan rã rồi à? Còn cái ngày kỷ niệm nào để chúc mừng?

7. [+10, -0] Các thành viên luôn thân thiết với nhau. Nhóm phải tan rã vì công ty quản lý không tạo cho Nicole bất kỳ hoạt động nào. Cô ấy không rời đi để làm lợi cho bản thân và lúc nào cũng hướng về các fan của mình.

8. [+10, -5] Có rất nhiều tin đồn bắt nạt khi họ là một nhóm, nhưng nhìn thái độ sau khi tan rã đã thực sự cho thấy rằng các cô gái rất thân thiết.

9. [+9, -4] Kỷ niệm 10 năm cái gì khi nhóm đã tan rã cơ chứ..? ㅋㅋ

10. [+7, -2] Nicole đúng là không biết xấu hổ trong khi cô ta chính là nguyên nhân khiến KARA phải tan rã.

 

Leave a Reply