K-Netizen

[Netizen] Minzy “Khoảng thời gian khó khăn nhất? Hai năm 2NE1 ngưng hoạt động”

Trong bài phỏng vấn gần đây, Minzy đã trải lòng về khoảng thời gian khi 2NE1 tạm ngưng hoạt động. Cô tiết lộ : “Tôi rất muốn được biểu diễn trên sân khấu, nhưng tôi có cảm giác rằng mình cứ dính liền với một chỗ khi khoảng thời gian ngừng hoạt động của chúng tôi ngày một dài hơn. Đó là lý do vì sao tôi đến học nhảy tại một trường ở Los Angeles.”

minzy

Hiện tại, Minzy vẫn đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc solo “Ninano”. Màn ra mắt solo đầy ấn tượng giúp nữ ca sỹ thu về không ít lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn: Sports Today – Nate

1. [+672, -35] Phải xinh đẹp như thế này này, cơ mà suốt ngày YG bắt ăn mặc kiểu nam tính, ngầu lòi. Ờ thì cũng nhờ YG mà cô ấy mới được nổi tiếng

2. [+598, -25] YG không bao giờ cho Minzy đi show cả, xem ‘Unnies’ với ‘Hello’ xong mới biết hóa ra em ấy ăn nói rất tốt, rất rành mạch ㅋㅋㅋㅋ Phong cách mới này cũng hợp với em hơn. Dạo này YG đang thử nghiệm nhiều phong cách với Lee Hi, phải mà chỉ tập trung vào cái gì hợp với em ấy thôi thì tốt biết mấy..

3. [+497, -24] Ăn diện vào là xinh ngay, nhạc nghe cũng bắt tai.

4. [+44, -1] Thất vọng với Yang Hyun Suk quá… Đào tạo một đứa trẻ tài năng chỉ để không như vậy. Các thành viên khác đều cho solo, nhưng chắc để Minzy lại vì cổ ấy không được đẹp.

5. [+25, -0] Mình nghĩ đi ‘Unnies’ là một quyết định đúng đắn của Minzy ㅋㅋㅋ Với tài năng của mình, chị ấy trở thành một nhân tố quan trọng của chương trình. Mình cũng thích cả sự khiêm tốn của chị ấy nữa, hòa thuận được với tất cả mọi người luôn ㅋㅋㅋ

6. [+24, -2] Sandara “kém tài” được push chỉ vì đẹp, Park Bom hát “dở” được media play về giọng hát ‘hơi hướng Mĩ’, CL thấy xuất hiện mọi ngóc ngách trên mạng xã hội. Vâng, Minzy đã từng bị ba cái bóng ấy làm lu mờ đấy.

7. [+24, -0] Bài hát mới hay lắm, thật lòng mong những điều tốt đẹp nhất đến với em..

8. [+23, -3] Thấy có mấy bài báo ở chỗ khác chê bai chuyện Minzy dao kéo, nhưng thật lòng tôi thấy Minzy còn tốt hơn mấy cô vừa phẫu thuật lại vừa không biết hát như Hyeri nhiều.

9. [+14, -1] Nếu mà nhắc hai năm không hoạt động thì tính ra chính là khoảng thời gian Park Bom dính scandal rồi.

10. [+12, -3] Thật không hiểu nổi tại sao YG tập trung đầu tư cho CL trong khi lại bỏ bê Minzy.

 

Leave a Reply