K-Netizen

[Netizen] Lời thú nhận đầy nước mắt của Cao Lu, “Thu nhập bằng 0, tương lai bấp bênh”

Thành viên nhóm nhạc FIESTAR – Cao Lu vừa có chia sẻ thẳng thắn liên quan đến cuộc sống khó khăn tại Hàn Quốc trên sóng truyền hình SBS.

caolu

Thành thật mà nói tôi không hiểu mình nên làm thêm nghề gì bên cạnh công việc ca hát. Tôi không thể làm một nhân viên văn phòng. Nhưng ca hát lại không mang lại thu nhập, càng thiếu sự ổn định. Tôi lo lắng cho tương lai chính mình”.

Thu nhập của tôi những năm qua là 0 đồng. Tôi không nhận được bất kỳ khoản thù lao nào. Trong 6 năm sang Hàn Quốc, tôi làm việc chỉ với niềm đam mê, hy vọng một ngày giấc mơ thành sự thật. Hợp đồng của tôi kết thúc vào cuối năm và sau đó tôi sẽ làm gì? Chắc tôi phải tìm cách mở cửa hàng”.

Nữ ca sĩ cho rằng đây là công việc tốt nhất có thể nghĩ vào lúc này. Nhất là khi năm sau cô đã bước sang tuổi 31 – độ tuổi không thể khởi nghiệp tại showbiz.

Ít ra tôi cần khoảng 450 USD để duy trì cuộc sống mỗi tháng”, thành viên FIESTAR nói thêm.

Nguồn: OSEN – Naver

1. [+4,906, -113] Cô đã từng mua một căn nhà hồi 17 tuổi và giờ giá trị của nó đã tăng 10 lần rồi, thì giờ than khổ làm cái gì? Đừng có xin lòng thương hại khi mình không gặp hoàn cảnh nghèo khó

2. [+3,682, -73] Không phải cô này có một căn nhà ở Bắc Kinh, giờ giá trị của nó tăng gấp 10 lần rồi sao ? Chơi bất động sản nhưng lại không có tiền tiêu sài hả ?

3. [+2,888, -67] Thật sự không thể thấm nổi nỗi khổ của cô này

4. [+2,552, -52] Những lời kể khổ từ 1 người sở hữu một tòa nhà

5. [+697, -15] Tôi là sinh viên với thu nhập 0 đồng và tương lai còn mờ mịt đây, nghe cổ nói mấy câu đó mà tôi thấy buồn ghê. Tôi còn chưa chiêu đãi bố mẹ được bữa ăn nào chứ ở đó mà nhà với cửa

6. [+657, -14] Thế thì cuốn gói về Trung mà sống. Không phải đang sở hữu tòa nhà có giá trị lắm mà? ㅋㅋㅋㅋ Nếu ở Hàn chỉ để kiếm số tiền ít ỏi như vậy thì tốt nhất là về nước luôn đi

7. [+618, -9] Láo quá… Hồi trước còn media play bản thân về khoản bất động sản và tài chính của bản thân cơ, giờ than vãn cái gì ?

8. [+548, -10] Sở hữu tòa nhà ở Trung rồi thì còn lo cái gì? Dân Hàn làm cả đời chưa chắc mua được cái nhà nữa

9. [+447, -5] Có nhà rồi đó thôi. Những người bán hàng rong trên xe tải đâu có ai sở hữu cả một tòa nhà đâu? Ít nhất cô là người nổi tiếng nên còn được lên TV kiếm tiền, chứ người khác chẳng có cơ hội đấy đâu.

10. [+473, -15] Về nước đi thôi

 

Leave a Reply