K-Netizen

[Netizen] ‘Let’s Eat Dinner Together’ Song Minho ‘Hồi đó em như một con lợn .. Nặng tới 90kg’

Song Minho của WINNER đã chia sẻ về những ngày tháng “ục ịch” của mình trong chương trình “Let’s Eat Dinner Together” của đài JTBC.

Trong số phát sóng ngày 7 tháng 6, Song Minho và Jung Hyung Don đã xuất hiện với tư cách khách mời. MC Kang Ho Dong đã không hiểu sao hai người tham gia chương trình cùng nhau. Và sau đó Song Minho đã giải thích : “Vì chúng tôi giống nhau. Trước đây tôi giống như một con lợn vậy“.

mino

Anh hài hước chia sẻ : “Tôi từng nặng 90kg khi còn học trung học” và tiết lộ một bức ảnh cũ của mình. Các MC đã rất bất ngờ và tò mò làm thế nào Minho đã giảm cân một cách hiệu quả như vậy.

Nguồn: My Daily – Naver

1. [+1412][-28] Huhㄷㄷ Sao mà giảm được nhiều cân thế nhỉ.. Ít ra phải cho mọi người biết làm thế nào nữa chứ.. Nhưng tôi đoán là idol luôn bắt đầu việc giảm cân bằng cách nhịn ăn..

2. [+956][-64] Anh rất đáng yêu. Nên không sao cả. Minho moe không chịu được ㅠㅠ

3. [+665][-45] Yêu quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+596][-53] Không sao đâu Minho à. Giờ đẹp trai quá rồi <3 <3

5. [+493][-41] Giờ phải nói là siêu đẹp trai ấy~~

6. [+137][-4] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Phiên bản hồi trẻ của Hyungdon ㅋㅋㅋㅋ

7. [+109][-4] Wow thực sự làm thế nào mà giảm được cân hay vậy. Người nổi tiếng thật vi diệu mà ㅋㅋ

8. [+108][-6] Tôi học chung lớp với P.O và Minho hồi trung học nè. Cả hai lúc đó đều khá mũm mĩm nên biệt danh của P.O là heo trắng còn Minho là heo đen. Nhưng cả hai đều đã giảm cân và giờ đẹp trai ghê luôn. Như kiểu trúng xổ độc đắc vậy ㄷㄷ Mong điều tốt đẹp nhất đến với cả hai!

9. [+104][-5] Heo đen ㅋㅋ Hết béo là nét mặt hiện rõ vẻ đẹp trai ㅎ

10. [+112][-8] Sau khi WIN kết thúc ㅋㅋㅋ Nghe nói anh ấy đã có khoảng thời gian khá khổ sở với việc ăn kiêng ngay cả trước khi debut

 

 

Leave a Reply