K-Netizen

[Netizen] Leesang đã tan rã, Gary và Gil quyết định đường ai nấy đi

Hôm qua (4/6), Gary khiến Kpop fan bừng tỉnh khi tuyên bố anh đã bí mật kết hôn với 1 người ngoài ngành giải trí. Và chỉ một ngày sau đó, thông tin nhóm nhạc hai thành viên của anh, Leessang đã tan rã cũng được tiết lộ.

Gary xác nhận rời khỏi Running Man.

Hiện tại, không còn nhân viên nào làm việc ở Leessang Company nữa. Tôi nghĩ là công ty chỉ đang tồn tại để thu lợi nhuận âm nhạc từ hãng đĩa mà thôi“, một cựu nhân viên chia sẻ.

Rất nhiều bạn bè đều biết rằng mối quan hệ giữa hai người bọn họ chẳng hề tốt đẹp trong thời gian quảng bá của Leessang“, một nguồn tin nội bộ cho hay. Việc Gil hoàn toàn không hề hay biết về đám cưới của Gary cũng là một minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ giữa hai người.

Leessang

Hai thành viên Gil và Gary đã tập trung cho hoạt động solo từ sau single “Kaleidoscope” hồi tháng 7/2015. Bất đồng giữa Gil và Gary cũng như những lùm xùm xung quanh tòa nhà thuộc sở hữu của Leessang Company được cho là lý do đằng sau sự tan rã của bộ đôi.

Nguồn: Star News – Naver

1, [+7,228, -103] Đã cùng nhau hẳn 10 năm rồi mà hoá ra sau bao nhiêu chuyện lại không thân đến thế mới hài chứ ㅋㅋㅋ

2, [+3,081, -50] Bảo sao lâu rồi không thấy sản phẩm gì mới cả ㅠㅠ

3, [+3,007, -43] Sao hôm qua với cả hôm nay có nhiều tin hết hồn thế nhỉ

4, [+2,279, -112] Tớ không muốn mất Leessang đâu mà ㅠㅠ

5, [+824, -30] Mình có cảm giác là nếu Gary không nổi bùng lên nhờ ‘Running Man’ thì chắc ít nhất cũng đã giữ được quan hệ đối tác làm ăn rồi. Chứ ngày xưa lúc Gil nổi tiếng hơn thì đâu có vấn đề gì đâu, nhưng sau khi Gary nổi ầm ĩ bên Trung Quốc nhờ ‘Running Man’ thì hai người không còn làm việc với nhau nữa.

6, [+718, -10] Đâu phải chỉ vì cùng nhau làm việc lâu đến thế thì tự khắc thân thiết đâu. Phải có tính cách phù hợp với nhau nữa cơ…

7, [+648, -11] Trên ‘Infinity Challenge’ ảnh cũng có nói là ảnh không thân với Gary mà, hoá ra đó là sự thật

8, [+593, -11] Có vẻ như thật sự là không thân nhau rồi, trước giờ mình cứ tưởng mấy vụ trêu nhau trên truyền hình là giỡn thôi ấy chứ

9, [+551, -10] Hẳn không thân thiết gì rồi… Gil còn không biết chuyện Gary kết hôn nữa, chắc ổng cũng buồn lắm…

Leave a Reply