[Netizen] Lee Sung Kyung lên tiếng xin lỗi trước tranh cãi “chèn ép” Jo Hye Jung


Lee Sung KyungJo Hye Jung có dịp hợp tác với nhau trong bộ phim “Tiên nữ cử tạ” đã kết thúc vào đầu năm nay. Trong một buổi tường thuật để giải thích rõ hơn về một số cảnh quay hay hành động của các nhân vật tại đoàn làm phim vào ngày 24/3, cả hai nữ diễn viên đã trò chuyện với fan thông qua việc phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân của mình.

Người bắt đầu việc phát sóng là Jo Hye Jung, không lâu sau đó nữ diễn viên Lee Sung Kyung cũng đã tiến hành phát sóng và điều đó điều này đã làm dấy lên tranh cãi trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc vào ngày 13/5 vừa qua.

20170514-025317-2_600x313

Cụ thể trong khi dàn diễn viên của “Tiên nữ cử tạ” tác nghiệp thì Jo Hye Jung đã phát sóng trực tiếp thông qua mạng xã hội Instagram. Trong khi các diễn viên khác cũng tham gia buổi phát sóng này thì đột nhiên Lee Sung Kyung lại bắt đầu phát sóng tương tự và lượng người theo dõi đã đổ dồn qua phát sóng của Sung Kyung.

Ngoại trừ ba diễn viên ngồi cạnh đã cùng Jo Hye Jung phát sóng thì tất cả những người còn lại (bao gồm cả bạn trai Nam Joo Hyuk) đều tận hưởng buối phát sóng cùng Lee Sung Kyung. Một lát sau thì chỉ còn lại mỗi Jo Hye Jung. Ngay cả trong chương trình phát sóng của Jo Hye Jung cũng nghe được tiếng cười đùa của những diễn viên khác cùng Lee Sung Kyung.

20170514-025539-13_600x336

20170514-031532-24_600x460

Diễn viên nào đó đã hướng về phía Jo Hye Jung và nói: “Cô tắt đi” hay “Đừng nản chí nha“. Và cũng trong tình huống này, Lee Sung Kyung đã nói “Sao lại biểu hiện chán nản thế kia” và tiếp tục buổi phát sóng của mình. Kết cục, sau đó Jo Hye Jung đã kết thúc và chào khán giả với câu nói khá đau lòng: “Chẳng ai quan tâm tới mình cả. Mình sẽ kết thúc ở đây. Tạm biệt mọi người”.

Trước cơn sóng dư luận đó, Lee Sung Kyung đã đứng ra lên tiếng giải thích đồng thời xin lỗi vì những hiểu lầm đã gây ra :

“Chúng tôi thật sự giống như Bok Joo và Nan Hee ngoài đời vậy (đôi bạn thân trong phim). Có nhiều kỉ niệm cùng nhau và bọn tôi thật sự thích nhau. Những ai xem bộ phim sẽ biết rằng không ai có thể ghét một người đáng yêu như Nan Hee được cả.”

“Hye Jung luôn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi phát sóng trực tiếp nhưng tôi thì chỉ làm chúng khoảng 1 hoặc 2 lần thôi vì tôi cảm thấy hơi ngượng. Nhưng sau khi nhìn thấy Hye Jung làm chuyện đó vui quá, và cả việc chào tất cả khán giả nữa, thế là tôi quyết định làm thử xem sao. Tôi còn cảm thấy ngạc nhiên với sự lúng túng của mình lúc ban đầu, thậm chí tôi còn chưa hình dung rằng việc xem phát sóng trực tiếp của mình lại ảnh hưởng đến Hye Jung”

“Tôi thật sự lo lắng rằng Hye Jung sẽ bị tổn thương, vì vậy tôi muốn gửi lời xin lỗi đến em ấy. Em ấy giống như trong phim vậy, luôn giọng nói dễ thương để nói chuyện ới tôi “Chị biết mà, em thật sự rất thích chị và em muốn được đóng phim cùng chị trong một thời gian dài.” Em ấy là một cô em bé nhỏ, xinh xắn và có thể làm những gì bạn muốn, một người đồng nghiệp mà tôi có thể chia sẻ nhiều kỉ niệm, chứ không chỉ là đàn em.

Friends

Lee Sung Kyung (giữa) và Jo Hye Jung (trái) là bạn thân trong Tiên nữ cử tạ

Phía công ty đại diện của Jo Hye Jung là Jellyfish Entertainment cũng đã xác nhận lời xin lỗi chân thành của Lee Sung Kyung và nói rằng cả 2 nữ diễn viên đều không hề có sự bất hòa nào.

Nguồn: OSEN – Naver

1. [+1,601, -190] Lee Sung Kyung sai rành rành rồi

2. [+1,144, -157] Chuyện này đã khiến tôi nhìn cô ấy với 1 cách nhìn khác…

3. [+1,128, -176] Nói dối

4. [+1,096, -175] Láo quá

5. [+891, -150] Chắc là thương yêu đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

6. [+458, -26] Lúc phát sóng cũng động chạm Nam Joo Hyuk mãi thôi. Kiểu đang chứng tỏ cái gì ấy… nói tới vụ cư xử như cáo già thì Lee Sung Kyung là trùm rồi

7. [+388, -22] Gần gũi thế nào không quan trọng, nhưng làm vậy chả khác gì là đang răng đe người khác cả..

8. [+401, -30] Thôi đi, bao nhiêu tính cách bên trong phơi bày hết rồi

9. [+347, -21] Nói chung là nàng làm vậy là để chứng minh rằng mình có tầm ảnh hưởng hơn thôi.

10. [+331, -18] Những lúc vô tình thế này mới biết được bộ mặt thật của họ, giờ chúng ta đã hiểu cô ta không hề biết nghĩ cho cảm xúc của người khác

11. [+281, -15] Ai xem livestream của cả hai người sẽ biết cô ta đang cố gây sự chú ý. Chắc hẳn trong đầu đang nghĩ, “Cô á? Cô đang live à? Tôi nổi tiếng hơn tất cả mọi người sẽ đổ qua xem tôi thôi”…lúc nào mà chả có kiểu người như nàng ta, muốn mình lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý, không cam để người khác chen vào.

12. [+2291, -33] Nghe giả tạo thế ㅠㅠ

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Lee Sung Kyung lên tiếng xin lỗi trước tranh cãi “chèn ép” Jo Hye Jung

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns