[Netizen] Lee Se Young được bãi bỏ cáo buộc quấy rối tình dục


Vào ngày 4/1, Sở Cảnh sát quận Mapo thông báo vụ việc nữ danh hài của SNL Korea sàm sỡ các idol nam đã được hủy bỏ vì không có bằng chứng.

leeseyoungab1a4

Dù đoạn clip cho thấy Lee Se Young đã có động chạm với những khách mời nam, nhưng theo lời đại diện Sở Cảnh sát, các nhóm nhạc nam liên quan khẳng định không có hành vi quấy rối nào:

Các thành viên của B1A4, INFINITE và BLOCK B đều nói rằng cô ấy không trực tiếp sờ vào họ. Cô ấy chỉ ra vẻ làm hành động đó thôi. Vì tất cả các thành viên của B1A4 làm chứng rằng họ không cảm thấy khó chịu, chúng tôi không thể xác nhận nghi vấn đã có quấy rối tình dục.

Vì các nam idol quyết định không khởi kiện, cảnh sát không thể thẩm vấn riêng cá nhân Lee Se Young hay triệu tập cô lấy lời khai. Trước đây các thành viên của B1A4, Block B và INFINITE đều được gọi để trả lời các câu hỏi liên quan đến vụ án.

Trước sự việc này, công ty quản lí của Lee Se Young, FNC Entertainment chia sẻ: “Lee Se Young đã được bãi bỏ mọi cáo buộc quấy rối tình dục. Tuy nhiên cô ấy sẽ tạm ngưng các hoạt động quảng bá một thời gian để tự kiểm điểm lại bản thân vì đã gây ra sai lầm đáng hổ thẹn này.

Nguồn: Newsis via Nate

1. [+242][-39] Dám cá là thậm chí nếu B1A4 có cảm thấy khó chịu đi nữa thì mấy ảnh cũng chẳng thể lên tiếng ở đây..

2. [+228][-15] Dù B1A4 có cảm thấy bực bội thì họ cũng chẳng thể lấy lại được gì bằng việc tự tay phá hoại sự nghiệp của người khác cả. Chỉ có thể mong rằng ả sẽ không lặp lại việc này. Mình mong là tất cả những sao nữ đều sẽ ý thức được về việc làm của mình. Đã bị tấn công tình dục thì giới nào cũng vậy cả thôi. Nam cũng có thể trở thành nạn nhân chứ đâu riêng gì nữ. Chúng ta cần phải cẩn thận và biết tôn trọng người khác hơn.

3. [+107][-13] Cơ mà những hành động kiểu như đòi kiss hay sờ mó của Lee Guk Joo thì lại có vấn đề đấy. Ông đây sẽ táng sấp mặt hết nếu bọn chúng dám thử với ông.

4. [+22][-12] Ở một xã hội mà đàn ông có thể bị bắt chỉ vì nhìn kháy phụ nữ thì thật là nực cười khi mà Lee Se Young vẫn có thể vừa quấy rối vừa buông ra mấy lời kiểu “Ờ tui đã chạm vào mấy ảnh đó!” mà vẫn có thể sống nhăn. Thử tưởng tượng một nam diễn viên hài chả sờ soạng gì một nhóm nữ cơ mà lại bắt họ đứng thành hàng mà bảo rằng “Tôi đã động chạm mấy cổ hết rồi!” xem. Lại không bị dập cho chết à?

5. [+19][-5] Vậy tức là đàn ông cũng sẽ thoát tội nếu họ giả vờ động vào chỗ nhạy cảm của phụ nữ và khoe khoang về nó ấy hả?

6. [+15][-1] Ơ thế theo tiêu chuẩn của mấy người thì như nào mới là quấy rối tình dục đây?

7. [+15][-3] Cứ nghĩ đến việc nếu Lee Se Young mà là đàn ông thì…aishhhh..cái kiểu phân biệt giới tính này.

8. [+12][-5] Với B1A4 thì chẳng vui vẻ gì nếu họ thừa nhận rằng họ thật sự không thoải mái và buộc tội Lee Se Young cả.. Công chúng có thể sẽ lật mặt và buộc tội họ làm lố mọi chuyện đấy thôi..

Nguồn: Naver

1. [+2,546][-246] Không thể đánh giá hành động quấy rối tình dục qua việc liệu cô ả có động chạm thật không hay mấy cậu kia có cảm thấy khó chịu hay không được. Từ khi nào luật pháp lại phân biệt đối xử như vậy? Phân biệt giới tính rành rành ra.. bởi vậy nếu một người đàn ông giả vờ động vào vùng nhảy cảm trên cơ thể phụ nữ, liệu mấy người có để yên không?

2. [+1,936][-193] Thế là vẫn ok nếu mấy gã đàn ông lượn quanh rồi giả vờ chạm vào ngực và vùng kín của phụ nữ bọn tôi chứ gì

3. [+1,128][-99] Vậy tức là mụ không bị kết tội là bởi mụ không thật sự động chạm vào họ ấy hả! Khác xa những gì em được học ở trường luôn. Cứ mỗi ngày ta lại học thêm được điều mới nhẩy.

4. [+1,185][-224] Tuyệt, vậy là bây giờ anh đây có thể giả vờ quấy rối người khác một cách hợp pháp rồi.

5. [+217][-31] Ủa vậy sao cái anh chạm vào ngực Somi lại gây scandal vậy mấy đứa ?

6. [+162][-17] Vẫn ổn nếu mấy thím giả vờ thôi còn chạm thật thì không đâu nhéㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋMấy anh cảnh sát này không nhận thức được mức độ nguy hiểm của việc này hả?

7. [+228][-42] Đàn ông thì bị đối xử như mấy đứa biến thái và tội phạm tình dục trong khi phụ nữ thì thoát êm vì “đó chỉ là lỗi nhỏ thôi ấy mà” và “cổ không cố ý” ㅋㅋㅋㅋㅋPhân biệt giới tính quá rồi

8. [+176][-33] Thật lòng thì chỉ vì cô ấy là phụ nữ thôi á..

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Lee Se Young được bãi bỏ cáo buộc quấy rối tình dục

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns