[Netizen] Lee Kwang Soo gọi điện video cho Bomi mỗi khi uống rượu


Đã không ít lần các thành viên và khách mời của Running Man chia sẻ về những lần Lee Kwang Soo gọi điện cho người khác lúc say, và lần này tiếp tục đến Bomi (Apink) chia sẻ câu chuyện hài hước về thói quen đáng yêu này của Lee Kwang Soo.

bomi-kwangsoo-runningman-ep372

Trong Running man tập 372 phát sóng ngày 15.08, dàn cast Running man đã cùng hai khách mời Shin Sung RokYoon Bomi bước vào cuộc đua để xác định xem ai sẽ là thành viên cùng “Vua phản bội” Lee Kwang Soo tới lồng cá sấu ở Úc.

Đáng chú ý là vào hồi tháng 4, Lee Kwang Soo đã có một loveline cùng Bomi nên hai người khá thân thiết, tuy nhiên  trong lần xuất hiện này tình hình dường như đã thay đổi khi các thành viên Running man nhận thấy Bomi tỏ vẻ ngại ngùng và có chút kì lạ với Lee Kwang Soo trong khi ghi hình.

bomisoo

Khi được hỏi về nguyên nhân của hành động kì lạ này, Bomi đã trả lời : “Sau khi quay phim lần trước Lee Kwang Soo đã gọi cho em say khi đã say và nó thực sự có chút không thoải mái.

Lee Kwang Soo ngại ngùng và lập tức thanh minh: “Em chỉ đối với cô ấy giống như cách mà em đối xử với Eunji ( Apink) – người mà em khá thân thiết thôi mà. Nó không giống như mọi người nghĩ đâu.” Mặc dù Lee Kwang Soo đã hết sức thanh minh và giải thích nhưng những thành viên tiếp tục nghi ngờ và trêu trọc anh ấy trong suốt cuộc đua.

Nguồn: Newsen-Nate

1. [+403, -22] Ái chà .. giờ mới biết mấy chiêu trò tán gái của Kwang Soo

2. [+395, -27] Có thể ngửi được mùi Jun Hyun Moo từ hươu cao cổ…

3. [+213, -151] Tiêu chuẩn của anh ấy có vẻ thấp

4. [+76, -47] Tin này đã được đăng vài ngày trước và có vài đứa mở mồm nói mấy câu kiểu “Cô ấy nên cảm thấy vinh dự vì anh ấy gọi cho cổ” ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ . Tui cũng thích Kwang Soo nhưng cũng phải công nhận xử sự như thế là không có được.

5. [+33, -19] Đọc tin này từ mấy ngày trước rồi và thấy mấy đứa fan bảo Bomi phải cảm thấy vinh dự nữa chứ ㅋㅋ

6. [+29, -7] Mình ghét nhất 3 thể loại người : Gọi người khác khi say, hai giờ sáng alo tình cảm anh em các kiểu và gọi lại người ta sau khi đã chia tay

7. [+24, -4] Mấy chế nên biết là cô ấy phải được phép mới dám nói ra những thứ này  ㅋㅋㅋㅋ

8. [+16, -7] Hành xử vừa vô duyên vừa thiếu tôn trọng người khác. Kwang Soo nên biết đâu là điểm dừng, nếu không thì anh ấy có ngày sẽ gặp rắc rối. Nếu muốn nói điều gì với một ai thì hãy gọi lúc còn tỉnh táo ý.

9. [+13, -17] Anh ấy muốn cái đó đó ㅋㅋ

10. [+13, -8] Như này khó chịu phải biết ㅋㅋ bạn gái còn phát điên lên khi thấy bạn trai mình làm vậy, thế mà anh ấy lại dám làm như thế với một người lạ sao?

11. [+12, -6] Sao lại tiết lộ điều này trên TV cơ chứ

12. [+11, -3] Hả … không biết Kwang Soo thuộc kiểu người đó đấy. Mình lúc nào cũng nghĩ hình tượng hài hước của anh ta chỉ là trên show tạp kĩ thôi còn ngoài đời thì nghiêm túc chứ …

13. [+9, -0] Một khi đã say thì đàn ông luôn gọi cho những những đứa con gái họ cảm thấy dễ dãi nhất

 

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Lee Kwang Soo gọi điện video cho Bomi mỗi khi uống rượu

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns