[Netizen] Lee Da Hae đã bị hạ đổ vì sự thơ ngây của Se7en


Lee Da Hae đã lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với bạn trai Se7en

Vào ngày 2/2 vừa qua, Lee Da Hae xuất hiện trong chương trình “Life Bar” và tại đây cô đã chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống đời tư của bản thân.

Se7en-da-hae

Đề cập tới chuyện tình cảm giữa cô và nam ca sĩ Se7en, Lee Da Hae chia sẻ cô và Se7en đã gặp rồi yêu nhau như thế nào. Lúc đầu mặc dù có quen biết nhưng hai người không mấy thân thiết. Sau đó trong một cuộc gặp gỡ với nhiều người bạn chung họ đã có cơ duyên tìm hiểu nhau.

Nhớ lại kỷ niệm đó, Lee Dae Hae nói: “Anh ấy liên lạc với tôi và yêu cầu đến đón tôi tới buổi gặp gỡ bạn bè. Tôi thì không sẵn sàng nhưng anh ấy vẫn tới đón. Chúng tôi chào nhau rồi khi tới nơi hai đứa ngồi đó nhưng chưa có ai tới hết.

img20170203103738542

Thật kỳ quặc. Se7en chắc chắn cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy nhìn xung quanh rồi hỏi: Sao họ chưa đến vậy nhỉ. Nhìn bộ dạng của anh ấy, tôi bắt đầu thấy ánh sáng tích cực. Càng nói chuyện tôi càng nhận ra sự vui vẻ và ngây thơ của Se7en không giống như tôi nghĩ trước đó. Anh ấy giống như một đứa trẻ vậy”.

Lee Da Hae và Se7en đã hỗ trợ nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. “Anh ấy nói nhiều điều mà tôi muốn nghe. Tôi đã ở bên anh ấy trong những lúc khó khăn nhưng tôi nhận lại được nhiều hơn từ năng lượng vui tươi và tích cực của anh ấy lúc tôi gặp phải trở ngại riêng”, Lee Da Hae bày tỏ.

Nguồn: Starin via Nate

1. [+402, -3] Ngây thơ?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

2. [+377, -3] Ờm chắc vì vậy mà anh ấy đến tiệm mát xa đấy, tại ngây thơ quá mà

3. [+330, -2] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+35 -0] Hẳn là cô ấy đang chết mê chết mệt anh ta nên mới có thể nói mấy lời này, nhưng ‘ngây thơ’ không phải là từ phù hợp đâu… Cổ dại và khờ quá, chắc đã nghĩ vì mình có anh ta rồi nên xong chuyện, cơ mà anh đã bị bắt quả tang lừa dối bạn gái tại tiệm mát xa đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+32, -0] Có phải dạo này cô ấy chơi với Lyn nhiều quá rồi không?

6. [+25, -0] Hul ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có biết bao Se7en trên thế giới mà lại gọi anh ấy là thơ ngây ㅋㅋ thơ ngây đến độ lên bản tin 9 giờ luôn cơ

7. [+20, -0] Thơ ngây, tươi sáng ㅋ nói cái gì vậy ㅋ cảm ơn vì giúp tui bắt đầu ngày mới bằng một trận cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Han Byul chắc cũng đang cười khi đọc bài báo này, kiểu “ờ cứ hẹn hò hắn đi đồ dở hơi”

8. [+17, -0] Đừng làm sai nghĩa cái từ “thơ ngây” như thế.. còn mặt của Lee Da Hae giờ cứ như đang chảy nhão ấy, tsk .

9. [+14, -0] Thắc mắc tại sao cô ta lại tình nguyện chịu hứng đá?

10. [+13, -1] Nghĩ gì vậy hả? Sẽ hay hơn nếu nói kiểu “Cảm giác của tôi về anh ấy rất tốt” hay “anh ấy khiến tôi thoải mái” để diễn tả vì sao cô đổ hắn, cớ gì lại dùng từ thơ ngây sau bê bối tiệm mát xa chứ? Sự ngu dại của bạn gái lại đang phá hủy hình ảnh của Se7en dữ dội hơn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ “hình tượng như em bé của anh ấy” là thứ hài hước nhất mà tôi nghe được cả tuần nay ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

11. [+12, -0] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu cô ấy nghĩ anh ấy thơ ngây thì không biết tiêu chuẩn thơ ngây của cổ là gì nhể ㅋㅋㅋ

12. [+11, -1] Hài ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Lee Da Hae đã bị hạ đổ vì sự thơ ngây của Se7en

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns