K-Netizen

[Netizen] Kyuhyun (Super Junior) lặng lẽ nhập ngũ trong sự ủng hộ của fan

Vào lúc 2 giờ chiều 25/5 (giờ Hàn Quốc), Kyuhyun (Super Junior) đã xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện quân sự Nonsan để bắt đầu kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc dài 2 năm. Kyuhyun sẽ được huấn luyện trong 4 tuần tại trung tâm trước khi bắt đầu vai trò binh sĩ phục vụ cộng đồng.

kyuhyun

Trước đó ít lâu, Kyuhyun đã đăng một bức hình lên mạng xã hội cá nhân. kèm theo lời nhắn, “Mình sẽ không dùng mạng xã hội nữa. Đừng khóc hay đau ốm vì mình nhé, chúng ta sẽ ổn cả thôi. À, hãy luôn lắng nghe âm nhạc của mình nhé, có nó các bạn sẽ không cô đơn nữa đâu”.

Nguồn: Naver

1. [+4088, -159] Anh ấy từng thoát chết nhưng vẫn nhập ngũ, thật ngưỡng mộ quá đi

2. [+3982, -196] Nghiêm túc mà nói thì đừng có bash Kyuhyun…mà thay vào đó là mấy người không thèm đi nhập ngũ ấy vì những người đó được mấy ai thực sự đã phải chịu những nỗi đau đớn chứ… Hãy trở lại thật mạnh khỏe nhé ~

3. [+2933, -183] Kể cả khi cắt tóc ngắn thì trông vẫn cứ đẹp trai ngời ngời… Tuyệt thật đấy ~~~

4. [+1705, -88] Anh ấy đáng yêu như hạt dẻ* ấy. Đừng có bị thương và phải trở lại mạnh khỏe đấy nhé. Giọng hát mà em nghe mỗi khi mùa thu về, bây giờ thì tạm biệt tạm biệt.

5. [+1165, -35] Thật lắm người thích xoắn,,,, Kyuhyun đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi thật sự nghiêm trọng thế nên cậu ấy được điều đi phục vụ cộng đồng…..

6. [+820, -21] Vì đám phóng viên mà anh ấy không thể nhập ngũ trong yên lặng ㅋㅋㅋ Kyuhyun, trở về mạnh giỏi và anh phải trở lại Radio Star đấy ㅠㅠ

7. [+693, -17] Kyuhyun muốn nhập ngũ trong yên lặng nhưng các phóng viên….

Leave a Reply