K-Netizen

[Netizen] Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ vào tháng 9

Hôm nay (11/7), theo nguồn tin của một người trong ngành, nam diễn viên Kim Soo Hyun được thông báo sẽ nhập ngũ vào tháng 9. Nguồn tin tiết lộ, phía đại diện của Kim Soo Hyun đã làm việc với các đối tác quảng cáo để đảm bảo các hoạt động của nam diễn viên phải hoàn thiện xong đến cuối tháng 8.

KimSooHyun

Nguồn tin cho biết thêm: “Mặc dù chưa nhận được thông báo về việc nhập ngũ nhưng dựa trên lịch trình hiện tại của anh ấy, có vẻ như anh sẽ phải nhập ngũ vào tháng 9”.

Đáp lại thông tin này, Key East Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc nhập ngũ của Kim Soo Hyun: “Tin tức Kim Soo Hyun nhập ngũ vào tháng 9 là không chính xác. Hiện vẫn chưa nhận được thông báo nhập ngũ. Do đó, không thể xác định thời điểm nhập ngũ chính xác của anh ấy”.

Nguồn: OSEN via Nate

1. [+65, -2] 30 tuổi rồi còn gì, định khi nào mới đi đây?

2. [+62, -3] ㅋㅋㅋㅋㅋ Cũng đã có tuổi rồi mà chưa nhận được thông báo sao?

3. [+57, -5] Kêu cái đứa em họ đi dùm cho kìa

4. [+13, -0] Làm gì mà đã 30 rồi mà chưa nhận thông báo được? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋKhông hiểu sao mấy người nổi tiếng lại được hoãn thế này

5. [+11, -1] Nhập ngũ quách cho rồi, còn lý do gì ở đây nữa? Một điều lạ lùng là mấy người nổi tiếng lúc diễn cảnh hành động thì không sao, xong tới lúc đi phục vụ thì lại ốm đau các kiểu

6. [+10, -0] Cũng tới lúc phải nhập ngũ rồi mà

7. [+5, -0] Làm gì có chuyện 30 tuổi mà chưa nhận được thông báo ㅋㅋㅋㅋ

8. [+3, -0] Đi cho rồi ~~~

 

Leave a Reply