K-Netizen,  Tin Nổi Bật

[Netizen] Kế hoạch trong năm 2016 của các công ty giải trí Hàn Quốc

all-company-entertainment

Pann: Kế hoạch 2016 của mỗi công ty

Big Hit: Sẽ tập trung vào BTS. Các thành viên đang trong thảo luận về các kế hoạch solo, subunit, show tạp kĩ, diễn xuất và hoạt động quảng bá cá nhân. Khả năng ra mắt nhóm mới rất thấp.

Starship: Ra mắt nhóm nhạc em gái của Sistar “WJSN” vào tháng 2 hoặc tháng 3. Các thành viên của Sistar sẽ có nhiều hoạt động quảng bá riêng hơn. Monsta X sẽ quảng bá ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Boyfriend sẽ tập trung hoạt động ở nước ngoài.

Star Empire: Ra mắt nhóm nam mới “ Impact. Các thành viên của ZE:A sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân mà không có quảng bá chung cả nhóm.

SM: Ra mắt nhóm nam trong SM Rookies. Super Junior sẽ có hoạt động quảng bá lớn hơn nữa. SNSD, SHINee, F(x), và EXO sẽ hoạt động theo nhóm, subunit và đi solo. Red Velvet sẽ tập trung vào quảng bá cùng nhóm.

FNC: Nhóm nam mới ‘Neoz’ debut. FT Island, CNBLUE, N.Flying, AOA, và Juniel sẽ comeback. CNBLUE tập trung vào hoạt động diễn xuất. AOA sẽ có các hoạt động đa dạng theo nhóm, solo, subunit hoặc từng cá nhân riêng,…..

YG: Winner comeback và tham gia show thực tế cũng như đóng phim. Bigbang sẽ tiếp tục Dome tour và iKON sẽ có concert ở Nhật. Akdong Musician và Katie Kim đang trong thảo luận về việc comeback. Album mới của Lee Hi sẽ được sản xuất bởi High Ground. Bigbang TOP sẽ nhập ngũ vào năm tới. Thành viên 2NE1 sẽ phải gia hạn hợp đồng trừ CL. Nhóm đàn em của 2NE1 vẫn chưa được quyết định

JYP: Twice và Day6 sẽ chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh ở trong nước. Wonder Girls, 2PM, và GOT7 sẽ có ít nhất một lần comeback. Nhóm nam với độ phổ biến ngoài quốc tế lớn cũng sẽ có hoạt động ở Thái Lan, Nhật,… Nhiều hoạt động cá nhân như phim điện ảnh, show truyền hình và drama sẽ nối tiếp nhau. Suzy tiếp tục hoạt động quảng bá riêng. Những nghệ sĩ khác sẽ phát hành album.

Woollim: Infinite tiếp tục hoạt động cùng cả nhóm, kế hoạch solo cùng subunit của họ đang trong quá trình thảo luận. Lovelyz chú trọng vào hoạt động trong nước, bao gồm show tạp kĩ, đóng phim và quảng bá cá nhân. Nell sẽ phát hành full album. Luôn có khả năng ra mắt một nhóm mới.

Pledis: NU’EST sẽ comeback đầu tiên trong năm. Seventeen sẽ quảng bá rộng hơn và củng cố thêm độ phổ biến trong nước. Woozi tiếp tục sản xuất nhạc. Orange Caramel sẽ comeback với concept gây shock. Thành viên của After School sẽ có hoạt động riêng của từng người nhưng kế hoạch comeback của nhóm vấn chưa được ấn định.

Cube: Ra mắt nhóm nam mới ‘Pentagon’. 4Minute sẽ comeback với hình tượng mạnh mẽ hơn. B2ST và BTOB cũng sẽ comeback năm tới. Sungjae, Doojoon, Kikwang, và những thành viên mảng diễn xuất sẽ tiếp tục chọn các dự án tiếp theo. Có khả năng phát hành solo và subunit.

(Nguồn: Xports News via Naver)


1. [+112, -11] Big Hit chuẩn bị lại giơ ngón giữa với chúng ta năm nay này. Tui đã có thể thấy điều đó. Họ sẽ lại lợi dụng các thành viên làm việc quá tải một lần nữa cho mà xem.

2. [+106, -8] Big Hit đang cho các thành viên một thời gian nghỉ dưỡng nhưng thực chất đám nhỏ lại đang sản xuất nhạc và thảo luận về solo, nhóm nhỏ, show tạp kĩ và diễn xuất hả? ㅋㅋㅋㅋ Họ lại chuẩn bị tống bọn trẻ sang nước ngoài, bắt chúng nó học hip-hop phương đông và làm thêm nhiệm vụ nguy hiểm nữa sao? Cứ để bọn trẻ nghỉ ngơi đi xem nào.

3. [+102, -9] Woollim phải ra mắt Woollim Boys vào năm nay thôi. Để ý tới tuổi tác của Lee Daeyeol cái đi!!! Lovelyz ra mắt sau hàng loạt thay đổi đội hình nhưng mà lại bị trì hoãn tới tận 2014. Woollim Boys chắc chắn phải được ra mắt nội trong năm nay.

4. [+60, -0] Điểm giống nhau giữa YG và Big Hit: Đều giỏi chọc tức fan nhất quả đất. Khác biệt ở chỗ: Một bên che giấu mọi thứ còn một bên comeback ê chề và bắt các thành viên làm việc quá tải

5. [+55, -0] BTS cần được nghỉ còn YG thì cần comeback

6. [+29, -0] Cái gì của YG cũng đang trong quá trình bàn luận hết vậyㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+25, -0] Winner chắc không comeback đâu, phải không ông thịt heo Hyun Suk kia

8. [+23, -0] Cube: công ty này đang đi lạc đường

9. [+22, -0] AkMu đang trong quá trình thảo luận. Katie Kim đang được bàn bạc. Nhóm nữ mới chưa được ấn định. 2NE1 chưa được ấn định. Concert của iKON và Big Bang ở Nhật. Gọi đây là kế hoạch á? Cái kế hoạch nó ở đâu vậy? ㅋㅋㅋ Cái gì cũng chưa được phê duyệt hết.

10. [+18, -1] Cái phần của Big Hit là sao vậy? Ổng nhà báo bị sao hả? “BTS trở thành ‘xu hướng’ tiếp bước EXO”???

Leave a Reply