K-Netizen

[Netizen] Kahi rơi nước mắt vì NU’EST

Tập đầu tiên của chương trình Produce 101 mùa 2 đã được phát sóng vào tối qua, trong tập này các thí sinh phải thể hiện khả năng của mình để phân chia nhóm từ A đến F. Các thành viên NU’EST bao gồm Choi Minki (Ren), Kang Dong Ho (Baekho), Kim Jong Hyun (JR) Hwang Min Hyun (Minhyun) xuất hiện với tư cách là thực tập sinh của Pledis trong 6 năm. Sự xuất hiện của các chàng trai đã khiến Kahi phải rơi nước mắt, vì trước đây NU’EST là đàn em của cô trong công ty. “Tôi đã từng là thực tập sinh với họ, thật là đau lòng khi nhìn thấy họ ở đây.”

nuest-kahi

Không những thế lời tâm sự của NU’EST khiến khản giả xem đài cũng phải xúc động, khi các thành viên chia sẻ rằng rất nhiều người nói họ là nhóm nhạc thất bại và họ biết điều đó, “Chúng tôi nghĩ đây là cơ hội cuối cùng của mình. Chúng tôi ở nơi này bởi vì sự tuyệt vọng ấy”. Kang Dongho vừa khóc vừa nói, “Có 2 người từ công ty chúng tôi là thành viên của I.O.I, tôi cũng muốn được như các em ấy. Tôi muốn được như I.O.I và hậu bối Seventeen”. Trong khi đó Kim Jong Hyun nói rằng mình đã phải tránh ánh mắt của Kahi để không khóc trên sân khấu.

Nguồn: Edaily via Naver

1. [+867, -34] Kahi từng ở trong Pledis, cô ấy chắc phải thân thiết với các cậu ấy lắm

2. [+901, -70] Tôi không phải fan nhưng tôi thích nhóm lắm… Thật đáng tiếc… Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Chắc chắn tôi sẽ bình chọn cho các cậu ấy !!!

3. [+669, -41] Mong rằng kể từ giờ NU’EST có thể thành công hơn

4. [+561, -43] Là một fan, tôi thật sự hy vọng nhóm có thể thành công.. Các bài hát của họ rất hay, là một nhóm nhạc rất tuyệt. Mong rằng thông qua cơ hội này, nhóm sẽ đạt được nhiều thành công hơn

5. [+490, -38] Hy vọng các bạn ấy làm tốt. Sẽ ủng hộ các bạn. Tôi cũng khóc rồi đây

6. [+245, -9] Sốc  khi nghe các cậu ấy nói công ty cũng đã bỏ cuộc rồi

7. [+256, -17] Thật tình thì khi nghe nói nhóm sẽ tham gia chương trình, tôi đã ném đá họ, nhưng thấy rất đau lòng khi các cậu bé chia sẻ rằng cũng muốn được thành công như SEVENTEEN và I.O.I. Tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của các cậu ấy

8. [+211, -9] Nhói trong tim khi họ nói họ muốn được thành công như SEVENTEEN

9. [+206, -12] Hy vọng Pledis sẽ tận dụng cơ hội này để xem lại. Đây là lỗi của công ty khiến nhóm không thể thành công

10. [+149, -8] Các chàng trai đều trông thật buồn bã. Họ sẽ nổi tiếng hơn nếu cho thấy những mặt tươi sáng của mình

 

Leave a Reply