K-Netizen

[Netizen] Jackie Chan kí hợp đồng với Kris + chia sẻ suy nghĩ về scandal tình dục của Kris

Kris đã kí hợp đồng với công ty quản lý của Jackie Chan (Thành Long)!

kris_jackie-chain

Theo tờ truyền thông Trung Quốc Sina, Jackie Chan đã thông báo chính thức tin tức này tại ‘Shanghai International Film Festival’ và xác nhận anh ấy cuối cùng đã kí hợp đồng với cựu thành viên EXO Kris. Anh ấy cũng cho rằng, “Chúng tôi sẽ tiếp tục kí hợp đồng với các diễn viên nổi tiếng khác.”

Hơn nữa, Jackie Chan đã đề cập đến tin đồn tình dục gần đây của Kris. Anh ấy cho biết, “Mọi người biết một số tin tức tiêu cực về họ. Tôi cũng không ngoại lê, nhưng những chuyện này sẽ trôi qua thôi.” Sau đó là câu hỏi, “Bạn có thấy xấu hổ về anh ấy không?” Jackie Chan đã trả lời, “Không đâu”.

Hy vọng Kris sẽ tiếp tục sự nghiệp thành công của anh tại công ty quản lý mới này!

Nguồn: TV Report – Nate

1. [+382, -12] Cái hyung này càng ngày càng không mê nổi. Đầu tiên là vụ hút chích của con trai, rồi lại đến vụ công ty ma nữa.

2. [+307, -6] Độ này Thành Long có vẻ cũng bị sao rồi ý, nhất là cái đợt biểu tình ở Đài Loan hay Hong Kong gì ý nhở hồi trước

3. [+255, -6] Cả hai người tốt nhất đừng có đến Hàn Quốc nhé

4. [+20, -1] Từ khi nào mà Thành Long lại thành cái thùng hứng rác rưởi của Hàn Quốc thế này. Biết là cậu phàm cũng có giá trị đấy, nhưng tự trọng tí đi. Chú có hình tượng để mà giữ cơ mà…

5. [+14, -0] Chú ấy cần phải biết Ngô Diệc Phàm đã làm gì ở Hàn Quốc… Omo, Thành Long-ssi xin đừng ghé đất Hàn.

6. [+13, -0] Càng già càng khó ưa ㅠ

7. [+12, -1] Hồi xưa thích chú này lắm

8. [+9, -0] Cậu ta cũng sẽ phản bội chú đấy

Leave a Reply