K-Netizen

[Netizen] Hiệp hội fan của Park Yoochun ủng hộ động thái phơi bày sự thật

Đạo diễn “Lucid Dream” khen ngợi Park Yoochun, là diễn viên không phải thần tượng

Hiệp hội người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước hoan nghênh động thái phơi bày sự thật ra ánh sáng của văn phòng công tố Seoul ngày 16/03 vừa qua, rằng Park Yoochun vô tội với mọi cáo buộc chống lại anh ấy và xin được xác nhận lập trường như sau:

1. Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước bày tỏ sự ủng hộ kiên định dành cho Park Yoochun.

2. Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước sẽ làm hết sức mình để xây dựng lại danh tiếng của Park Yoochun, thứ đã bị hủy hoại nghiêm trọng bởi những cáo buộc sai sự thật.

3. Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước hi vọng rằng, kể từ phán quyết vô tội do Văn phòng Công tố đưa ra, sẽ không còn bất cứ sự tổn thương nào nhằm vào anh ấy qua những bài báo bừa bãi và sai sự thật hay những bình luận bôi nhọ phỉ báng trên internet nữa.

4. Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước mạnh mẽ yêu cầu công ty đại diện của Park Yoochun, CJes Entertainmrnt, dùng mọi biện pháp để lấy lại danh dự cho Park Yoochun, bằng cách ngay lập tức sử dụng hành động pháp lý để chống lại những người có hành vi bôi nhọ nghiêm trọng thông qua việc tung thông tin sai sự thật và bình luận phỉ báng.

5. Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước sẽ luôn dõi theo, mong chờ và ủng hộ mọi hoạt động trong tương lai của Park Yoochun.

Liên hiệp người hâm mộ Park Yoochun trong và ngoài nước bao gồm 117 fanclub đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

yuchun-fansite

Nguồn: X Sports News – Nate

1. [+2,434, -106] ㅋㅋㅋㅋㅋ Ý em là ừ thì không phải cưỡng hiếp nhưng mấu chốt là cũng đưa gái mại dâm vào nhà vệ sinh, đúng không nào?

2. [+2,084, -89] Kêu mình bị hen để được phục vụ cộng đồng khi nhập ngũ, được quá nhiều ngày nghỉ phép, làm việc vớ vẩn, đi chơi bời với gái nữa

3. [+1,936, -101] Có vẻ muốn được phục vụ trong toilet hả ?

4. [+111, -9] Bá đạo, tụi fan này cũng ghê gớm phết nhỉ

5. [+96, -10] Vẫn còn fan cơ à, daebak;;

6. [+85, -9] Mấy đứa fan ủng hộ Park Yoochun, thấy người yêu của mình đi quan hệ bậy bạ với gái mại dâm thì nghĩ sao nhỉ… Tò mò thật sự luôn. Tôi cũng thích nghệ sĩ nam nhưng nghĩ cảnh anh ta làm việc đó với gái quán bar thì thôi hết sạch cảm tình với Park Yoochun.

7. [+67, -10] Cứ ủng hộ đi vì không ai quan tâm đâu…

8. [+62, -10] Bởi vậy mới nói fan cuồng là hết thuốc chữa

9. [+58, -7] Phát óiㅋ

10. [+55, -9] Nhưng đúng là có giao cấu trong WC mà ㅋㅋ

11. [+40, -10] Mấy đứa này mù quáng hết rồi. Cá là anh này kêu mấy ẻm fan vào toilet chắc cũng tung tăng chạy vào

12. [+33, -9] Park Yoochun dù có quan hệ như vậy thì chúng tôi vẫn luôn yêu thương anh!!!! ㅋㅋㅋ Muốn hỏi xem tụi fan này còn tỉnh táo không.,.,.

Leave a Reply