K-Netizen

[Netizen] DAY6 xác nhận tung full album đầu tiên “SUNRISE” vào 7/6

DAY6 sẽ phát hành full album đầu tay. Vào ngày 31, JYP Entertainment đã cho đăng tải tracklist của full album trên trang web và tài khoản SNS chính thức.

Theo như tracklist “SUNRISE” đã được công bố thì full album bao gồm 14 bài hát, trong đó có 2 ca khúc mới của tháng 6 là “Smile No Matter What” và “오늘은 내게”.

day6

Full album đầu tay lần này có những bài hát đã được phát hành từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay cùng với các bài mới. Việc các bài hát đều do DAY6 soạn nhạc, viết lời, đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong album này, chúng ta có thể thưởng thức phiên bản mới mẻ, đa dạng của những bài hát trước đây. Bài hát debut “Congratulations” được biến tấu thành phiên bản mới, bài rock & pop “Letting Go” sẽ được làm thành bản reboot, tăng lên sự thú vị và xúc cảm của bài hát.

Đồng thời, ảnh teaser của các thành viên đã được đăng tải vào ngày 30 vừa qua. Full album đầu tay của DAY6 sẽ được phát hành vào ngày 7/6.

Nguồn: DongA via Naver.

1. [+653; -7] Thực sự không thể bỏ sót bất kì bài hát nào, tất cả đều rất tuyệt! Chỉ một lần thôi, nhất định phải nghe đi ạ!

2. [+520; -6] Thực sự tài năng qtqđ luôn ㅜ Các bài hát đều hay và thực sự thực sự làm tốt lắm luôn đó. Cổ vũ nè!!!!

3. [+450; +5] Mị không hay nghe và thích nhạc của ban nhạc đâu cơ mà album đầu tiên kì này phát hành thì mị nhất định nghe đến cùng luôn!

4. [+406; -6] Hi vọng bài hát hay và nghe như “I’m Serious” ấy. Không phải nhạc thị trường nhưng vẫn phát hành đều đặn, “Sunrise” kì này hãy cố lên nhé!

5. [+363; -9] Xin hãy quảng bá nhiều hơn nữa ạ

6. [+92; -2] Đến lúc những bài hát ra lò chuẩn bị tinh thần nhất định nghe hết từng bài luôn. Hóng ngày album phát hành qué <3 Nghe mọi người nói thích lắm, nhạc hay lắm, album kì này đáng trông đợi ghê ~ㅋㅋ

7. [+79; -1] Những đứa trẻ này ấy, làm âm nhạc như những đứa trẻ thầm lặng vậy… Mỗi bài hát đều rất hay và ngày càng tiến bộ, mau tìm và nghe đi nào! Hãy nổi tiếng hơn nữa nhé ㅠㅠ

8. [+72; -1] Ủng hộ DAY6, khi phát hành nhất định sẽ nghe hết luôn. Thích “I would” dữ lắm.

9. [+76; -3] Album sắp phát hành có phải là tổng hợp những bài hát từ “Every DAY6” cho đến bây giờ không nhỉ ㅠㅠ

Leave a Reply