[Netizen] Đại diện của Apink lên tiếng trước những bình luận ác ý

Plan A Entertainment sẽ kiện các bình luận ác ý nhắm vào Apink

Đội ngũ pháp lý của Plan A Entertainment đã thông báo sẽ có hành động pháp lý chống lại các bình luận ác ý nhắm tới các thành viên Apink.

Apink-11-800x450

Chúng tôi sẽ ban hành một bản cảnh cáo nghiêm ngặt và thực hiện hành động pháp lý trước những hành vi gây tổn hại đến hình ảnh của Apink bằng những thông tin sai lệch.

1. Kể từ khi debut, các thành viên Apink đã nhiều lần đưa ra cảnh báo về những bình luận ác ý làm tổn hại hình ảnh của họ trên SNS và các trang mạng. Tuy nhiên, những hành vi này vẫn tiếp tục diễn ra với mức độ nghiêm trọng vượt quá giới hạn, đây không được xem là sự quan tâm dành cho Apink. Các mục tiêu đã thay đổi từ các thành viên sang đến cả gia đình của họ, vì vậy họ đã quyết định không thể cho qua việc này.

2. Gần đây, tài khoản SNS của các thành viên Apink đã liên tục bị công kích bởi rất nhiều bình luận tục tĩu mà 1 người phụ nữ khó có thể chấp nhận. Đây không chỉ được xem là hành động quấy rối Apink như những người nổi tiếng, mà còn là làm hạ thấp hình ảnh người phụ nữ nói chung, việc này là một vấn đề nghiêm trọng đối với xã hội. Như đã đề cập trước đó, các bình luận ác ý nhắm đến APink đã vượt quá giới hạn cho phép. Với mức độ nghiêm trọng và khả năng lan truyền những điều này vô cùng lớn. Chúng tôi sẽ tìm ra những cá nhân đã và đang viết những bình luận tiêu cực ấy về APink trong một thời gian dài để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra những chuyện này 1 lần nào nữa.

3. Bình luận mang tính thù ghét trên SNS và các trang mạng với nội dung phỉ báng danh dự cá nhân vốn là một vấn đề nghiêm trọng không chỉ đối với người nổi tiếng nói chung mà còn với những người bình thường. Apink đã phải cố chịu đựng những hành động ấy chỉ vì họ là người của công chúng. Họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những người đã vi phạm [có bình luận ác ý] mà không nhận thức được hành vi của mình. Một cuộc điều tra tập trung với hành động pháp lý sẽ được thực thi thông qua phía công tố viên.”

Nguồn : Naver

1. [+2675;-97] Nếu công ty đã làm đến bước điều tra các bình luận đó ở SNS của Naeun và em gái của cô ấy thì tốt hơn hết hãy trừng phạt những tên dơ bẩn đó bằng mọi giá đi. Thật lỗ mãn, không hiểu nổi mục đích của cái việc viết mấy cái bình luận kinh tởm như vậy với những đứa trẻ không bao giờ dính vào rắc rối và hoạt động một cách trong sạch như Apink làm gì luôn.

2. [+2433,-84] Mị không phải một fan của Apink nhưng mấy cái bình luận ác ý hướng tới điều gì vậy? Họ là những cô gái chẳng bao giờ dính vào chuyện gì nghiêm trọng.

3. [+1653,-81] Ôi cái thứ người gì mà lại đi viết mấy bình luận này.

4. [+1308,-67] Nhẹ nhõm thay là mấy đứa anh hùng bàn phím đó giờ đây sẽ bị trừng phạt thích đáng nhưng Plan A luôn luôn xử lý quá chậm…

5. [+1084,-74] Đừng viết mấy bình luận độc ác với Apink mà

7. [+183;-18] Chắc hẳn mấy đứa viết mấy thứ bình luận dơ bẩn như vậy nghĩ bản thân ngầu lắm phải không? Thảm hại thật !

8. [+123;-9] Cuối cùng thì Plan A cũng đã ra tay làm gì đó, lúc các fan nói hãy xem xét các bình luận ác ý đó đi thì họ chẳng làm gì luôn.

9. [+122;-12] Apink là những đứa trẻ nổi tiếng vì sự tốt bụng vậy việc quái gì mà phải viết nhưng bình luận bệnh hoạn như vậy với họ?

10.[+104;-8] Làm ơn hãy để ý những bình luận đó và trừng trị chúng nó bằng pháp luật đi mà. Bọn anh hùng bàn phím thảm hại thật đấy. Công ty chủ quản nên trừng phạt chúng một cách công minh.