K-Netizen

[Netizen] CL ủng hộ sự nghiệp solo của Minzy

Vào ngày 25 tháng 4, CL đã ủng hộ Minzy bằng một bài đăng trên trang Instagram kèm theo bức ảnh thành viên cũ của nhóm.

minzy-cl-ig

CL đã cổ vũ tinh thần cô em Minzy với caption : “Chúc mừng [Minzy] album đáng tự hào khi theo đuổi giấc mơ của bạn”.

Nguồn: Herald Pop – Nate

1. [+444, -32] Ủng hộ nhau như thế rất là tốt

2. [+430, -24] Rất mừng cho việc Minzy ra solo. Xem ảnh thấy xinh lên trông thấy, dù cũng biết là đã qua chỉnh sửa photoshop. Nhìn hút mắt đấy chứ. Dao kéo nhưng rất tự nhiên, hài hòa với nét cũ nên trông không quá lố. Nhạc hay, mà chị ấy có vẻ cũng là người thân thiện nữa, nhìn cái cách tương tác với các thành viên ‘Unnies’ là biết. Chắc chị ấy sẽ thành công thôi, chúc may mắn có vẻ hơi thừa ㅋ

3. [+396, -26] Không tại cái cô kia thì …

4. [+22, -5] Giả sử có lục đục nội bộ trong nhóm thì đâu đến mức nghiêm trọng lắm đâu… Sau tất cả thì cái hợp đồng giữa nhóm và cái công ty đó mới là thứ gây bất hòa nhất.

5. [+12, -2] Đã có CL và Park Bom là nhân vật chính, thêm Dara là visual, nên Minzy hồi còn trong nhóm chẳng có nhiều cơ hội thể hiện. YG cũng có vẻ chăm chút cho ba người kia hơn nữa… Nhưng cuối cùng đã đến lúc Minzy tự mình tỏa sáng rồi

6. [+9, -1] Trong 2NE1 chỉ có CL với Minzy là thực sự giỏi thôi. Cứ nhìn mặt hai người đấy mà xem… Tiến xa đến chừng này hoàn toàn nhờ tài năng của mình.

7. [+8, -0] Hóa ra dáng Minzy đẹp thế, xem ‘Unnies’ ngạc nhiên ghê luôn~ Cứ nghĩ đang xem ca sỹ ngoại quốc không ㅋ

8. [+6, -0] Nhạc lần này hay lắm, chỉ mong được chú ý nhiều hơn… đừng để lãng phí như thế.

9. [+3, -1] Nhóm này tan rã vì Park Bom, nhưng cũng phải thừa nhận vai trò quan trọng của cô ấy trong việc thu hút sự chú ý và xây dựng danh tiếng cho nhóm hồi đầu đi… Cô nàng cũng là thành viên nổi nhất nhóm còn gì.

Leave a Reply