K-Netizen

[Netizen] Chồng Lee Hyori khốn đốn vì lượng người thăm nhà mình tăng vọt sau khi quay ‘Hyori’s B&B’

Sau chương trình JTBC ‘Hyori’s Bed and Breakfast’, chồng của Lee HyoriLee Sang Soon đã đăng tải lên Facebook để xin du khách đừng tới thăm nhà của cặp đôi tại đảo Jeju :

leehyori-bet

Nhiều người đã biết địa chỉ nhà của chúng tôi, và người lạ cứ đột nhiên xuất hiện tại thềm cửa để chụp ảnh, nhìn lén vào cổng chính, dùng gậy selfie để chụp ảnh phía trong khu vực hàng rào, liên tục bấm chuông cửa, kích hoạt báo động an ninh và làm chó nhà chúng tôi sủa không ngưng nghỉ cả ngày. Thậm chí họ còn chụp ảnh và quay phim lại cảnh chúng tôi đang ra vào nhà của chính mình, cố nhìn qua cửa xe của chúng tôi.”

Khi các bạn tôi đến chơi đều loay hoay hỏi xem liệu có vào nhà được không. Mỗi lần chuẩn bị ra ngoài, chúng tôi phải kiểm tra CCTV để xem có ai ở ngoài không… Chúng tôi là những người quyết định phát sóng chương trình tại địa chỉ này, cũng là nhà chúng tôi và hiểu rằng chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho phần còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rất khó khăn để sống bình thường khi có quá nhiều sự can thiệp đột ngột.”

Hiện nay chúng tôi không còn quay phim ở địa điểm này nữa, vì đây là nơi chúng tôi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng với tư cách một cặp đôi, một gia đình nhỏ với những chú cún cưng. Nếu các bạn vẫn còn có ý định nhìn lén nhà chúng tôi và tò mò về phía bên trong nhà, xin hãy xem ‘Hyori’s Bed and Breakfast’, chương trình có phát sóng cận cảnh về từng góc nhà. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến chúng tôi từng quyết định quay phim tại nhà riêng.

Nếu mọi người thực sự thích và trân trọng vợ chồng chúng tôi, chúng tôi thành thật mong mọi người đừng ghé thăm nhà chúng tôi nữa.”

Trước đó Lee Hyori cũng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Chương trình nhận được quá nhiều phản hồi, và tôi nghĩ đây mới chỉ là sự bắt đầu. Mọi người tụ tập ở trước cửa nhà tôi từ bình minh đến tối muộn. Nhưng chính chúng tôi là người quyết định thực hiện show này, nên nghĩa vụ của chúng tôi là phải lo lắng cho phần còn lại, phải không?

Nguồn: Newsen – Nate

1. [+5,671, -120] Con người sống tối thiểu phải có phép tắc và tôn trọng người khác chứ

2. [+4,903, -124] Mấy đứa zombie đần độn!!! Sao mà lại sống thế nhỉ?? Vượt bao đường đất tới đảo Jeju biết bao cảnh đẹp để rồi lại tới thăm nhà Lee Hyori?? Chỉ để nghía cánh cửa trước nhà cổ?? Ngu ngốc

3. [+4,834, -115] Nhiều người rảnh ghê. Nhà cô ấy có gì mà cứ sống chết phải đến xem thế? Cũng có phải bảo tàng về vĩ nhân nào đó đâu…

4. [+229, -9] Có rất nhiều thứ để làm trên đảo Jeju, làm ơn đừng tới nhà Lee Hyori nữa… Lại còn lũ đần bấm chuông ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ quá vô lễ quá mọi

5. [+225, -11] Đứa nào nghĩ việc tới nhà người lạ ở đảo Jeju là bình thường vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Phát bệnh

6. [+179, -11] Đọc xong mới đi kiếm thử hashtag #NhàLeeHyori (#이효리집) trên Instagram, thấy bao nhiêu người đăng ảnh cánh cửa nhà cổ, rồi bao nhiêu người khác bình luận hỏi địa chỉ với kể chuyện bị lạc trên đường đến các thứ. Sao lại có thể ngu ngốc đến mức không nhận ra rằng việc mình làm rất phiền phức cho Lee Hyori nhỉ? Phần lớn những người này cũng mẹ bỉm sữa rồi ý chứ, không hiểu nổi.

7. [+147, -6] Xem TV thì thấy có vẻ nhà chị ấy không ở trong khu dân cư, mà cũng phải trèo đèo lội suối mới đến được =_=;;; Các người muốn họ thấy được sự ngu dốt của mình? Thôi thì cũng hiểu mấy người muốn nghía qua một cái rồi về, nhưng còn cái bọn bấm chuông thì thần kinh rồi…

8. [+94, -7] Mọi người ơi, tôi đã sinh sống trên đảo Jeju 4 năm rồi, và có rất nhiều thứ hay ho thú vị ở nơi đây… Đến tôi cũng chưa khám phá hết được hòn đảo, vậy nên mọi người cứ tới viếng thăm Jeju như một du khách thôi, đừng đến nhà chị ấy nữa.

Leave a Reply