[Netizen] Chanyeol (EXO) thổ lộ mục tiêu với tư cách là nghệ sĩ trên The Celebrity

Chanyeol (EXO) đã cho thấy hình ảnh tươi sáng, trẻ trung đồng thời thể hiện sự nghiêm túc trong suốt quá trình chụp ảnh và phỏng vấn trên tạp chí The Celebrity. Chanyeol cũng chia sẻ,sau sáu năm kể từ ngày debut thành ca sĩ, được đứng trên sân khấu chính là khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái nhất đối với anh ấy.

Ngay cả với lịch trình bận rộn của mình, mối quan tâm chính của anh là sản xuất âm nhạc. Hiện tại anh dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về việc bản thân mình muốn gì, nam ca sĩ cũng chia sẻ anh ấy muốn thử thách những thách thức khác nhau với tư cách là một nghệ sĩ.

Chanyeol1

Chanyeol2

Nguồn : Naver

[+3916; -269] Cảm giác như ‘Growl’ chỉ phát hành mới đây có vài ngày mà giờ EXO đã sang năm thứ 6 rồi đó. Họ là những chàng trai rất lễ phép và tốt bụng, tôi thích họ ở điểm đó.

[+3333; -215] Thiên tài hoạ báo của chúng ta – Park Chanyeol. Bất cứ khi nào đi chụp ảnh hoạ báo là anh ấy lại làm sống dậy vị thế huyền thoại của mình. Soái, soái không có chỗ nào chê được!

[+3087; -202] Đẹp trai quá đi!

[+2971; – 173] Anh ấy muốn sáng tác một bài hát với nghệ sĩ dương cầm đấy. Chanyeolie ~ Em sẽ luôn ủng hộ anh!

[+2874; -165] Tui thích tất cả các bài hát mà anh ấy tham gia sáng tác và viết lời ~~ Tui rất trông chờ vào những bài hát hay hơn và các hoạt động sắp tới trong tương lai~~

[+1188; -50) Chanyeolie ngầu bá cháy luôn! Tớ sẽ luôn cổ vũ cho đằng ấy – người luôn luôn làm việc chăm chỉ!!

[+1136; -46] Mình sẽ luôn cổ vũ cho tất cả các hoạt động của Chanyeolie. Mình sẽ mãi mãi ở bên cạnh Chanyeolie ~

[+1092, -39] Vậy cơ á? Mặc dù 6 năm đã trôi qua nhưng Chanyeol vẫn đẹp trai như thưở ban đầu vậy.

[+ 1085; -45] Kokobop, Sweet Lies, Heaven v.v…Tui sẽ luôn ủng hộ Chanyeol, người đang tích cực tham gia vào “các hoạt động sáng tác lời bài hát”.

[+954; -34] Chanyeol ah, cảm ơn vì đã luôn cho chúng mình thấy đằng ấy luôn cố gắng và đặt rất nhiều nỗ lực trong việc sáng tác âm nhạc như thế nào ! Mình hy vọng là sẽ sớm đến ngày được cầm trên tay album của Chanyeolie ^ ^ Mình sẽ luôn ủng hộ đằng ấy, EXO Chanyeol, Park Chanyeol

[+915; -37] Chanyeol ah~ Mình sẽ luôn ủng hộ cậu! Mà bà con này, chẳng phải cậu ấy đẹp trai quá sao?

[851; -32] Park Chanyeol đẹp trai quá đi à ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Hãy chụp thêm thật nhiều hoạ báo vào các mùa khác và cả những tháng khác nữa nhé ~ Chẳng hiểu sao mà những bức hình hoạ báo cùng bài phỏng vấn lần này mang cảm giác anh ấy đã trưởng thành lên rất nhiều ㅠㅠ

[+760; -27] Chanyeol ah, em tin là dù có quyết định sẽ làm việc gì đi chăng nữa, anh sẽ luôn làm thật tốt những việc