K-Netizen

[Netizen Buzz] Tòa yêu cầu 2PM hòa giải vụ kiện đạo diễn Mv hủy lịch quay đột ngột

Bài báo: Tòa án yêu cầu hòa giải vụ kiện “Làm gián đoạn quá trình sản xuất MV” của 2PM.

Nguồn: Star News via Naver.

2pm1

Nhóm nhạc 2PM đã đâm đơn kiện một đạo diễn quay MV với lý do đạo diễn này ban đầu nhận lời quay MV My House cho nhóm nhưng lại thông báo hủy vào phút chót khiến cho các hoạt động vốn đã được lên kế hoạch trước của nhóm phải hủy bỏ. Album mới của 2PM được công ty xếp lịch quảng bá trong 3 tuần nhưng vì vụ việc này mà rút ngắn lại chỉ còn 1 tuần.

1. [+486, -17] Nhưng mà chính vì vụ này mà 2PM chỉ được quảng bá có một tuần thôi đấy…

2. [+256, -12] Ai cũng mong chờ lần comeback đó và tin tưởng đó là lần trở lại tuyệt vời nhất của họ, nhưng rồi vì vụ này mà họ chỉ quảng bá được có 1 tuần… haiz, một lần thôi xin hãy xử đến cùng đi ạ.

3. [+256, -15] Hợp đồng thì không có, đạo diễn MV thì chậm trễ tiến độ vì lý do cá nhân… JYP làm ăn đàng hoàng tí được không.

4. [+184, -4] Mong sẽ chỉ còn những điều tốt đẹp cho tương lai

5. [+47, -1] Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì 2PM sẽ có thể được quảng bá trong 3 tuần, nhưng vì MV bị trễ nên họ kẹt lịch đi tour bên Nhật, thành ra chỉ quảng bá được mỗi 1 tuần. Đổ tại không có hợp đồng thì có quá đáng không, vì trên cafe của họ đã đăng tin tìm cộng tác viên quay MV rồi còn gì. Và “chưa có ngày chính thức” không có nghĩa là lịch quay MV chưa được lên từ trước nhé mấy má…

6. [+52, -3] 2PM chỉ quảng bá được mỗi 1 tuần vì ông đạo diễn đó đấy, hòa giải cái quái gì chứ?

7. [+61, -7] Haiz, 2PM của chúng ta phải trải qua nhiều chuyện thật đấy. sau mỗi chuyện họ lại càng mạnh mẽ hơn, nhưng mà… tôi chỉ mong những điều tốt đẹp đến với họ thôi.

8. [+38, -1] Nhưng 2PM đã mất quá nhiều sau chuyện này…

SG

Leave a Reply