K-Netizen

[Netizen] BTS Jimin bị đe dọa giết chóc, công ty quản lý đưa ra phản hồi

Theo đó, BTS đã nhận được nhiều lời “dọa giết” ở trên Twitter bởi những anti-fans “loạn trí” và một trong số đó nhắm trực tiếp đến thành viên Jimin.

Những lời đe dọa này bắt đầu nhận được sự chú ý khi ARMY (fandom của BTS) bắt đầu “cảnh báo” chúng trên truyền thông để cho công ty quản lý Big Hit BTS biết về chúng. Họ đã ngay lập tức tạo nên hastag “#ArmysWillProtectJimin” và trend chúng ở trên Twitter với nỗ lực lan rộng thông điệp này và bảo vệ Jimin.

jimin

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ lại bị đẩy đi xa hơn khi một số người bắt đầu tạo nên những tin đồn khác bằng cách tung ra nhiều hình ảnh photoshop và lan truyền không ít tin đồn sai sự thật. Trước tình hình đó, Bighit đã đưa ra phản hồi : “Tuy rằng anti fan đó làm điều này như một trò đùa, chúng tôi vẫn chuẩn bị các phương pháp phòng ngừa điều bất trắc. Chúng tôi đã làm việc với cơ quan công an địa phương để luôn trong trạng thái sẵn sàng ở nơi tổ chức concert.

bts

Được biết đây không phải lần đầu tiên BTS bị anti-fan “dọa giết” bởi trước đó vào năm 2015, BTS đã phải hủy bỏ buổi giao lưu với fan do thành viên Rap Monster bị “dọa bắn” trên Twitter. Tuy nhiên sau đó, tài khoản này cho biết đây chỉ là một… trò đùa không hơn không kém.

Nguồn: SportTV News – Nate

1. [+814, -13] Khả năng cao đây chỉ là một trò đùa thôi nhưng mà mang mạng sống của người khác ra đùa thì thật chẳng hay ho tí nào. Có cách nào để gom hết cái lũ đó và tống vào tù vì những lời đe dọa như vậy không?

2. [+732, -15] Tụi anfifan đó bị điên à? Nếu tui mà là cậu ấy thì chắc tui sẽ lo lắng suốt cái concert mất. Thử tưởng tượng việc bị ám sát ở một quốc gia mà ở đó súng được sử dụng hợp pháp mà xem

3. [+521, -22] Ôiㅠㅠㅠㅠ Jimin ơiㅠㅠㅠㅠㅠ Nguy hiểm thật đấy…đặc biệt là ở một nước cho phép sử dụng súng đạn…

4. [+37, -3] Chắc là bố mẹ cậu ấy lo lắng lắm đây ㅠㅠ

5. [+33, -3] Người đó dọa giết Jimin khi cậu ấy hát “Lie”… Nếu là em thì chắc em sợ đến nỗi chẳng dám hát luôn

6. [+30, -3] Jimin là một idol, nhưng cậu ấy cũng là một công dân của đất nước chúng ta. Đừng có mang chuyện này ra đùa.

7. [+23, -5] Ah…Jimin ơi… Tớ lo cho cậu quá. Cậu ấy đã làm gì để mà phải hứng chịu những điều này… Thậm chí đến Jimin còn biết về mối đe dọa này, làm con fan như tớ cảm thấy buồn ghê gớm…

8. [+20, -5] Hiện giờ mấy cậu này cực kì nổi hả mọi người??? Cháu tôi mới có 10 tuổi mà nó mê nhóm này lắm..

9. [+19, -1] Dù đó chỉ là lời đe dọa thôi nhưng mà lượng stress mà Jimin phải chịu đựng thì lại là thật… Không cần biết mày có phải anti hay không nhưng đe dọa mạng sống của người khác như thế này thì đúng là không thể chấp nhận nổi

10. [+17, -2] Làm ơn hãy ngừng tour diễn lại đi ạ

Leave a Reply