[Netizen] 4minute trở lại với tình yêu và chia ly trong MV “Hate”


Các cô gái 4Minute cuối cùng đã trở lại!

Sáng 1/2, mini album thứ 7 mang tựa đề “Act.7” cùng với MV cho ca khúc chủ đạo “Hate” đã được 4Minute tung ra

4minute-hate

Được nhào nặn bởi DJ tên tuổi Skrillex, “Hate” là một ca khúc EDM Hip Hop Dance xoay quanh những cảm giác của người con gái khi nhận ra rằng: chia tay là chuyện sớm muộn cũng phải đến trong mối quan hệ này. Đúng với tinh thần của ca khúc, các cô nàng 4Minute xuất hiện với hình tượng máu lửa, bất cần trong MV mới.

Nguồn: TV Report – Naver

1. [+426, -25] Cube bị sao vậy. Nếu không tiến hành quảng bá tích cực,tình hình thế này thì bài hát sẽ bị chôn vùi trong quên lãng mất thôi.

2. [+248, -28] Kiểu Volume Up với Crazy kết hợp ấy nhỉ!!!!

3. [+206, -25] Mình thấy đoạn đầu rất hay, đanh hóng cả bài vì thích giai điệu của teaser mà…….. nhưng tổng thể thì khác so với mình tưởng tượng. Nhưng nghe thêm vài lần thì cũng gây nghiện đấy.

4. [+150, -21] Mới đầu nghe kiểu “Ớ?”, sau dần cũng thấy ngấm đấy ㅠㅠ

5. [+46, -3] Cube quảng bá solo cho Hyuna hùng hậu lắm mà bỏ bê 4minute thế à…. Tôi mới đi coi thứ hạng của nó trên BXH mà thấy chắc sắp tụt xuống đáy rồi….

6. [+41, -2] Mờ đầu bài khá hay, đáng lẽ nên giữ tông đó tới cuối…. phần còn lại của bài nghe cứ kiểu thiếu thiếu gì ý ㅠㅠ

7. [+61, -10] Đây là kiểu bài một là thích hai là ghét/ Tiếc thật, bài này có nhiều tiềm năng thế mà, nhất là đoạn chậm….. Tưởng hay ai ngờ chả hay gì…

8. [+30, -1] Thích đoạn đầu nhưng đoạn cuối kỳ kỳ thế nào ấy

9. [+22, -2] Em mới xem trên YouTube xong…. đoạn cao trào quái thật đấy…

10. [+33, -7] Heo Gayoon hát hay nhưng sau khi cô ấy mắc lỗi khi hát bè cho Mario thì cô ấy bị sợ sân khấu và không dám lên các chương trình giải trí nữ. Immortal Song 2 mới đầu là định mời Gayoon nhưng Jiyoon phải đi thay. Gayoon ít được công chúng biết tới nên tài năng cũng bị đánh giá thấp hơn thực tế, tiếc thật;;; Dù sao thì thành viên trong nhóm cũng nên hỗ trợ cho nhau còn gì? Nếu mỗi thành viên đều tài năng quá thì đi solo luôn chứ khỏi cần lập nhóm làm gì… Mong mọi người đừng nói 4minute bất tài nữa, hãy nghe Gayoon và Jiyoon hát một lần mà xem;;; nhưng chắc không thấy Gayoon hát nhiều đâu vì cô ấy giờ sợ lên sân khấu lắm.

11. [+15, -1] Cube ném tiền đi đâu rồi?????? Họ sợ 4minute không ký tiếp hợp đồng nên mới ki bo phải không? ㅋㅋ B2ST, 4minute, G.NA, BtoB, cùng nhau rời khỏi công ty đấy đi. Các bạn mà không hành động là bọn họ chẳng giác ngộ được đâu.

12. [+13, -2] Bài này có gì đó sai sai. Nhạc thì nghe rất máu nhưng so với Crazy chỉ là muỗi, thậm chí còn nghe kiểu… bị lây nhây ra. Đáng lẽ họ nên ra Hate trước rồi mới phát hành Crazy.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
336
983 shares, 336 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] 4minute trở lại với tình yêu và chia ly trong MV “Hate”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns