K-Netizen

[Netizen] Cô gái buộc tội Park Yoochun bạo hành tình dục được tuyên bố trắng án

Trước đó, cô Song (24 tuổi) đã bị bắt vì tội danh vu khống sau khi lên tiếng cáo buộc Park Yoochun (JYJ) tấn công tình dục mình hồi năm ngoái nhưng cô lại được cho là tham gia vào quan hệ tình dục từ hai phía, cùng với tội danh phỉ báng nhân phẩm sau khi tiếp nhận phỏng vấn từ giới truyền thông.

yoochun-1

Trong phiên xét xử, cô Song đã chối bỏ các cáo buộc “đồng ý với việc quan hệ tình dục với điều kiện được đền bù bằng tiền mặt” từ các công tố viên.

Trong buổi xét xử, cô Song liên tục khóc lóc và thanh minh : “Tôi chỉ đi theo anh ta đến phòng vệ sinh vì chúng tôi không hề có nhiều đụng chạm trước đó. Tôi đồng ý quan hệ bởi anh ta nói sẽ cho tôi 20 triệu won (gần 400 triệu) nhưng sau đó tôi không hề đòi tiền anh ta. Xin hãy nghe và tin tôi”, “Tôi là nạn nhân của việc xâm hại tình dục. Tôi rất tức giận và căm phẫn.”

Tuy nhiên sau 17 giờ xét xử thì cô gái này đã được tuyên bố vô tội. Các vị bồi thẩm đoàn cho biết : “Việc chứng minh bị cáo đưa những thông tin sai lệch nhằm hủy hại danh tiếng của Park Yoochun hay không là điều rất khó để có thể xác định chắc chắn. Đây là một vụ án không hề có chứng cứ để có thể kết tội hình sự.”

Nguồn: Sports Seoul via Nate

1. [+2,152, -88] Vẫn không thể tin được lại có người chịu lấy hạng người như vậy?

2. [+1,836, -95] Vụ này còn quan trọng nữa đâu khi anh ta vẫn làm tình với cô ta đó thôi

3. [+961, -87] Hẳn là anh ta coi thường cô kia rồi nghĩ chắc cô ta phải thấy vinh dự lắm khi nhận được 20 triệu won từ một ngôi sao nổi tiếng… nhưng anh ta nên nhớ rằng gái bar thì họ cũng là con người …

4. [+116, -10] Một đứa con gái ở những chỗ như vậy phải đi xa đến mức này thì chắc cổ đã phải chịu đựng việc gì đó kinh khủng lắm

5. [+113, -6] Trắng án như này chứng tỏ anh ta có tội mà
– Ờ, không hiểu gì luôn. Như vậy có phải cô ả không phản kháng lại vì anh ta hứa sẽ trả 20 triệu won nhưng xong việc ổng cao chạy xa bay mất nên cổ mới đi kiện ?

6. [+112, -12] Có thể hiểu được phía cô kia mà. Đột nhiên truyền thông lại đứng về phía Park Yoochun và thông cảm với anh ta trong khi anh ta chỉ phải chịu điều tra có 1 lần. Có khuất tất trong quá trình điều tra ở đây. Chắc cổ biết sẽ bị khủng bố cỡ nào khi chống lại anh ta trước tòa rồi…

7. [+101, -8] Park Yoochun đúng rác rưởi mà

8. [+94, -12] Tưởng tượng xem cô này phải tức giận đến mức nào khi bị xét xử như này… Park Yoochun như thế mà vị hôn thê và gia đình cổ vẫn chấp nhận mới hay chứ, daebakkkk…

9. [+69, -16] Đứa nào được hứa trả 20 triệu won để làm tình mà không được trả thì chả nổi điên

10. [+49, -6] Park Yoochun thảm hại thật… sao lại bốc bánh mà không trả tiền thế kia ?

11. [+41, -6] Nếu anh ta nói sẽ trả cô ta 20 triệu won thì chắc đã bắt cổ làm đủ trò rồi

12. [+36, -5] Anh này kiện cô kia tội vu khống nhưng cô ta trắng án vậy có nghĩa là câu chuyện của cô ta là thật rồi còn gì..

Leave a Reply