K-Movie/Drama

YoonA và Junho đảm nhận vai chính cho “King The Land”

Nhà sản xuất của bộ phim "King The Land" đã xác nhận Junho YoonA sẽ đảm nhận vai nam và nữ chính cho bộ phim. “King the Land” lấy bối cảnh trong ngành khách sạn, xoay quanh câu chuyện về một ‘thái tử’ tập đoàn không thể chịu nổi những nụ cười giả tạo và một cô gái phải mỉm cười ngay cả khi cô không muốn.

Junho sẽ vào vai Goo Won, con trai tập đoàn chaebol King Group, sở hữu một chuỗi khách sạn, hàng không và phân phối đồ xa xỉ. Bị cuốn vào cuộc chiến thừa kế khốc liệt, Goo Won có trí tuệ, sự thanh lịch và sức hấp dẫn để vượt lên hàng đầu. Tuy nhiên, anh hoàn toàn không có xíu kiến thức nào trong lĩnh vực tình cảm.

YoonA vào vai Chun Sa Rang, một quản lý khách sạn với nụ cười có thể làm bừng sáng cả thế giới. Cô quyết định phải làm việc ở ‘King the Land’ - lounge hạng sang dành riêng cho các VVIP do kỷ niệm thời thơ ấu hạnh phúc nhất của cô, diễn ra tại nơi đây. 

"King the Land" dự kiến khởi quay vào mùa thu năm nay ngay sau khi quá trình casting hoàn thành. Lịch phát sóng cũng như lịch trình đang được thảo luận.

Leave a Reply