YoonA và Junho đảm nhận vai chính cho “King The Land”


Nhà sản xuất của bộ phim "King The Land" đã xác nhận Junho YoonA sẽ đảm nhận vai nam và nữ chính cho bộ phim. “King the Land” lấy bối cảnh trong ngành khách sạn, xoay quanh câu chuyện về một ‘thái tử’ tập đoàn không thể chịu nổi những nụ cười giả tạo và một cô gái phải mỉm cười ngay cả khi cô không muốn.

Junho sẽ vào vai Goo Won, con trai tập đoàn chaebol King Group, sở hữu một chuỗi khách sạn, hàng không và phân phối đồ xa xỉ. Bị cuốn vào cuộc chiến thừa kế khốc liệt, Goo Won có trí tuệ, sự thanh lịch và sức hấp dẫn để vượt lên hàng đầu. Tuy nhiên, anh hoàn toàn không có xíu kiến thức nào trong lĩnh vực tình cảm.

YoonA vào vai Chun Sa Rang, một quản lý khách sạn với nụ cười có thể làm bừng sáng cả thế giới. Cô quyết định phải làm việc ở ‘King the Land’ - lounge hạng sang dành riêng cho các VVIP do kỷ niệm thời thơ ấu hạnh phúc nhất của cô, diễn ra tại nơi đây. 

"King the Land" dự kiến khởi quay vào mùa thu năm nay ngay sau khi quá trình casting hoàn thành. Lịch phát sóng cũng như lịch trình đang được thảo luận.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YoonA và Junho đảm nhận vai chính cho “King The Land”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns