K-Movie/Drama

YoonA và Im Siwan chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất của mình qua bộ phim “The King Loves”

Im SiwanYoonA, cả 2 đã cùng nhau nói về sự nghiệp diễn xuất của mình trong buổi họp báo cho “The King Loves” vào chiều ngày 3/7 vừa qua.

siwan

Im Siwan nói: “Khi tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc liệu tôi có phải là 1 người mà ngành giải trí cần? Tôi may mắn khi tham gia vào diễn xuất. Nhiều người hoan nghênh với những gì tôi đã làm, điều đó làm cho tôi cảm thấy tự tin hơn và kết quả là tôi vẫn tiếp tục diễn xuất. Ngay cả với những điều đó, tôi thật sự cảm thấy rất biết ơn

Nam diễn viên tiếp tục nói rằng anh ấy cố hết sức để theo kịp các diễn viên khác có trình độ cao trong ngành công nghiệp và YoonA là 1 trong những người có trình độ cao mà anh ấy đang cố theo kịp

Đáp lại, YoonA cười, cô ấy nói:”Ý cậu là gì? Mặc dù đã 10 năm kể từ khi tôi ra mắt nhưng tôi vẫn chưa thực hiện được nhiều dự án của 1 nữ diễn viên. Vẫn còn rất nhiều điều tôi cần học hỏi và rất nhiều điều tôi cần cho mọi người nhìn thấy. Theo tôi, Im Siwan là thần tượng diễn xuất tốt nhất , và tôi rất vui khi có thể làm việc với anh ấy. Tôi đã học được rất nhiều từ việc nhìn thấy nguồn năng lượng của mình. Và anh ấy thậm chí đã được mời tham dự Liên hoan phim Cannes“.

siwan-yoona

Trong khi đó, “The King Loves” là câu chuyện của Wang Won (Im Siwan), người có tham vọng cực đoan và mong muốn chinh phục mọi thử thách, và người bạn thân nhất của mình là Wang Rin (Hong Jong Hyun) một người đàn ông thần vệ chân chính với tình yêu và niềm đam mê với màu sắc. Khi cả 2 gặp nhau và yêu Eun San (YoonA) , mọi thứ đều dần thay đổi kể từ đó.

Tập đầu tiên của “The King Loves” sẽ được phát sóng vào ngày 17 tháng 7, sau khi Siwan nhập ngũ vào ngày 11 tháng 7.

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply