Yoon Kyun Sang chân thành biết ơn đạo diễn đã giúp đỡ anh trong diễn xuất vai Hong Gil Dong


Yoon Kyun Sang chân thành biết ơn đạo diễn đã giúp đỡ anh trong diễn xuất vai Hong Gil Dong

Bộ phim cổ trang lịch sử quy mô Rebel Hong Gil Dong phát sóng vào tối thứ 2-3 trên kênh MBC đã chiếu được 4 tập và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Những tập đầu tập trung câu chuyện ở thời điểm thơ ấu của nhân vật Hong Gil Dong, sắp tới đây sẽ chính thức bước vào giai đoạn trưởng thành với sự thể hiện của Yoon Kyun Sang trong vai chính.

Yoon Kyun Sang cho biết, lần đầu tiên nhận vai chính, lại là vai nhân vật cổ trang nổi tiếng với một phim dài những 30 tập khiến anh thấy vừa vinh hạnh háo hức vừa cảm thấy áp lực nặng nề. Anh đã tìm đến các tiền bối trong đoàn và đạo diễn để lắng nghe lời khuyên từ họ. Chính vì thế anh rất biết ơn vì những lời khuyên bổ ích và sự tin tưởng mà anh đã nhận được, đặc biệt là từ tiền bối Kim Sang Joong (người sẽ đóng vai cha của anh trong phim) và đạo diễn Kim Jin Man (người từng tạo nên các phim hot như Kill me heal me và Phía đông vườn địa đàng).

Poster chính thức của phim

Đạo diễn Kim Jin Man cũng bày tỏ, khi xem Three Meals a Day đã cho ông cảm nhận được ở Yoon Kyun Sang điều ông đang tìm kiếm và hình dung bởi những nét tương đồng của Yoon Kyun Sang với thời ban sơ của nhân vật Hong Gil Dong trong bộ phim này – một tuổi trẻ vô tư và tâm hồn thuần khiết như trẻ con trong hình dáng người lớn. Bộ phim cho thấy quá trình trưởng thành của Hong Gil Dong nên ông tin rằng với tiềm năng diễn xuất của Yoon Kyun Sang, các chuyển biến tâm lý của nhân vật cũng sẽ diễn ra rất tự nhiên và hòa hợp.

Kim Sang Joong chia sẻ một câu chuyện đùa vui vẻ khi trêu chọc Yoon Kyun Sang. Ông nói, “Trong 4 tập đầu tôi diễn cùng với các diễn viên nhí và luôn nhìn xuống đám trẻ trong các cảnh quay với chúng. Tới khi diễn cùng Yoon Kyun Sang, tôi cứ phải ngước nhìn lên và ngửa cổ vì cậu ấy cao quá chừng (gần 1m9)”. Chính xác thì Yoon Kyun Sang cao 1m88, quả nhiên là rất cao rồi.

Vai chính đầu tiên của Yoon Kyun Sang sẽ đáng mong chờ ra sao? Và cùng với đó, bạn có tò mò chemistry cha con giữa Kim Sang Joong và Yoon Kyun Sang sẽ diễn ra như thế nào khi nhân vật Hong Gil Dong trưởng thành?

 

 

 

Source: soompi (tổng hợp)
Credit: Theo Kites

 

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yoon Kyun Sang chân thành biết ơn đạo diễn đã giúp đỡ anh trong diễn xuất vai Hong Gil Dong

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns