K-Movie/Drama

Yoo Ah In dương tính với propofol

Ngày 10 tháng 2, truyền thông đưa tin Yoo Ah In dương tính với cần sa, âm tính với propofol khi xét nghiệm nước tiểu. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa chính thức xác nhận nội dung trên, và khẳng định “vẫn đang trong quá trình điều tra.”

Ngày 24 tháng 2, Viện Pháp y Quốc gia NFS đã thông báo qua Cảnh sát, rằng Yoo Ah In dương tính với propofol.

Trước đó, Yoo Ah In đã bị cảnh sát ra lệnh khám xét cơ thể ngay tại Sân bay Quốc tế Incheon vào ngày 5/2 sau khi trở về từ Los Angeles cùng người quen. Đội điều tra đã ngay lập tức lấy mẫu lông trên cơ thể Yoo Ah In để giám định, đồng thời ban lệnh cấm xuất cảnh để nam diễn viên không trốn ra nước ngoài. Ngày 6/2, Yoo Ah In đã trình diện tại Sở cảnh sát Seoul để điều tra về cáo buộc vi phạm Luật quản lý ma túy.

Theo phía Cảnh sát, Yoo Ah In đã đến 10 phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ ở quận Gangnam, Seoul từ năm 2021 và thường xuyên tiêm propofol. Được biết, Cơ quan an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS), đơn vị giám sát việc phân phối thuốc hướng thần, đã yêu cầu phía Cảnh sát điều tra vào năm 2022. Theo giám đốc MFDS Oh Yu-Kyoung cho biết hệ thống quản lý tổng hợp các loại ma túy của cơ quan này có 650 triệu cơ sở dữ liệu, có thể biết được những ai đã xin cấp thuốc hướng thần, và đã phát hiện tần suất kê đơn thuốc hướng thần cho một cơ quan y tế và cá nhân nọ nhiều hơn bình quân. Năm ngoái, MFDS đã chuyển cho Sở cảnh sát Seoul danh sách 51 người tình nghi, trong đó có Yoo Ah In.

Hiện tại, nam diễn viên đang bị các nhãn hàng gỡ hình ảnh quảng cáo. Loạt dự án phim cũng lâm vào tình trạng bỏ ngỏ.

Leave a Reply