‘Yêu tinh’ Gong Yoo, nỗi thống khổ ngàn năm được thể hiện qua diễn xuất cảm động và tinh tế


Càng theo dõi càng bị thu hút, sức hút của ‘Yêu tinh’ Gong Yoo đang hoàn toàn mê hoặc màn ảnh nhỏ.

‘Yêu tinh’ Gong Yoo, nỗi thống khổ ngàn năm được thể hiện qua diễn xuất cảm động và tinh tế

Trong tập 12 drama ‘Yêu tinh – vị thần buồn bã và sáng chói’, kế hoạch đặc biệt kỷ niệm 10 năm của đài tvN, được phát sóng ngày 7 tháng 1 vừa qua, Kim Shin (Gong Yoo) đã có cuộc trùng phùng với Kim Sun (Yoo In Na), người em gái kiếp trước. Kim Sun do nụ hôn của Thần chết (Lee Dong Wook) đã lấy lại được ký ức về kiếp trước của mình. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang. Hồn ma của kẻ gian thần Park Jung Heon (Kim Byung Chul) đã hiện ra trước mặt Ji Eun Tak (Kim Go Eun). Kim Shin biết được về sự tồn tại đó, đã tìm bắt hồn ma, nhưng qua lời của hồn ma, lại biết được sự thật rằng Wang Yeo, vị vua trẻ mà Kim Shin oán hận, lại chính là vị sứ giả của thế giới bên kia đang ở cùng nhà với mình. Kim Shin lòng tràn đầy phẫn uất, gặp Thần chết ở ngôi chùa mà hằng năm mình vẫn thả đèn trời cầu nguyện cho Kim Sun và Wang Yeo. Ngay khi gặp Thần chết, Kim Shin đã nắm lấy cổ Thần chết và tập này dừng lại ở đó, để lại một cảm giác căng thẳng tột độ cho khán giả.

Sự quan tâm của thần đến Yêu tinh (Gong Yoo) liệu có phải là lòng yêu thương và lo lắng đặc biệt, hay là sự phẫn nộ? Gong Yoo đã nắm bắt và thể hiện một cách tinh tế từng ánh mắt, từng giọt nước mắt, từng cử động của Kim Shin, người mang chứa nỗi niềm u uất và hứng chịu nỗi khổ tâm ngàn năm chưa có lời giải đáp. Khi là tướng quân thời Goryeo tung hoành trên chiến trường, chiến đấu không quản hiểm nguy đến tính mệnh để bảo vệ em gái, vua, thủ hạ và bách tính, nhưng trong quá trình đó lại gây đổ máu biết bao người là kẻ địch, lại trở thành một kẻ có tội. Khi sống cuộc đời Yêu tinh đã trở thành thần bảo hộ cho rất nhiều người, nhưng trong ngàn năm phải chứng kiến cái chết của các đời gia thần và khóc trong đau đớn, đó là hình phạt tàn nhẫn mà Kim Shin phải chịu đựng – luôn luôn ở trong nỗi thống khổ không thể giải thoát.

Nỗi thống khổ triền miên đã giam cầm Yêu tinh trong dòng xoáy buồn bã không thể thoát ra được. Yêu tinh đã gặp được tình yêu đầu tiên và cũng là cuối cùng, nhưng cái chết lại đứng chắn trước mắt. Niềm vui gặp được người em gái kiếp trước thì ngay lập tức đã biến mất trước sự xuất hiện của đối tượng của nỗi oán hận nghìn năm. Cùng lúc đó lại bị cái chết gây ra ly biệt với một gia thần nữa. Phải chứng kiến sự ra đi của từng người thân mà mỗi lần đều không thể quên, đó là hình phạt tàn nhẫn nhất mà thần giáng xuống cho Yêu tinh. Nỗi đau đó của Yêu tinh khiến cho người xem không thể không trào nước mắt.

Đặc biệt, qua diễn xuất biến hoá và tinh tế của Gong Yoo, khán giả xem truyền hình đã có cơ hội chìm vào tất cả những khoảnh khắc những cảm xúc hỉ nộ ai lạc của Yêu tinh Kim Shin. Từ đôi mắt rưng rưng đầy nước mắt cho đến nụ cười hạnh phúc, Gong Yoo đã hoá thân một cách trọn vẹn vào những xúc cảm đa dạng của nhân vật, khiến khán giả bị cuốn theo sự phát triển của cảm xúc của Kim Shin một cách tự nhiên nhất. Tình yêu, gia đình, bạn bè, cho đến mối oán hận, tất cả đều không có gì dễ dàng, và đều đã được Gong Yoo diễn tả hoàn hảo. Điều đó khiến cho khán giả rất kỳ vọng vào phần còn lại của câu chuyện, nỗi đau sắp tới sẽ được hoá giải như thế nào qua diễn xuất của Gong Yoo.
 

 

Source: osen.mt.co.kr
Trans: Theo Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.5k
249
1.5k shares, 249 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

‘Yêu tinh’ Gong Yoo, nỗi thống khổ ngàn năm được thể hiện qua diễn xuất cảm động và tinh tế

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns