K-Movie/Drama

Yeo Jin Goo và IU sẽ đóng chính trong drama kỳ bí ‘Hotel de Luna’

Ngày 15/2, một đại diện thuộc ban phim truyền hình phát biểu với Ilgan Sports như sau: "Nam diễn viên Yeo Jin Goo đã được chọn trở thành nam chính trong bộ phim thứ Bảy, Chủ Nhật Hotel de Luna (tvN), lên sóng vào mùa hè năm nay".

"Hotel del Luna" là một bộ phim giả tưởng, kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn, nơi những hồn ma lang thang sinh sống. 

Trong phim, Yeo Jin Goo sẽ vào vai Goo Chan Sung, một quản lý khách sạn ưu tú. Anh sở hữu tất cả các tính cách của một người thành đạt như hoang tưởng, bệnh ưa sạch sẽ, chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Ai cũng công nhận anh là một người đẹp trai, giỏi giang, và đến bản thân anh cũng không thể che giấu sự tự hào về chính mình. Nói tóm lại, anh là kiểu người hay ra vẻ tài giỏi không ai ưa nổi. Anh chỉ vừa leo lên chức phó quản lý trẻ nhất của một công ty kinh doanh khách sạn đa quốc gia nhưng lại trở thành quản lý của khách sạn dành cho ma quỷ de Luna.

Còn IU trong vai một cô gái trong quá khứ từng mắc phải trọng tội nên vướng lời nguyền, phải canh giữ khách sạn kì bí này suốt 1000 năm. Cô là người quản lý khách sạn thanh lịch và xinh đẹp, nhưng xấu tính.

Được biết, đạo diễn Oh Chung Hwan của các phim Doctors, While You Were Sleeping sẽ tham gia chỉ đạo sản xuất và bộ đôi biên kịch Hong Sisters sẽ đảm nhận kịch bản của bộ phim này. Phim dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 sau khi Asadal Chronicles kết thúc.

Leave a Reply