Yeo Jin Goo, Minah (Girl’s Day) và Hong Jong Hyun xác nhận tham gia drama “Absolute Boyfriend”


Vào ngày 30 tháng 5, một nguồn tin từ công ty sản xuất của bộ phim, Apollo Pictures đã thông báo: “Yeo Jin GooMinah của Girl's Day đã xác nhận tham gia Absolute Boyfriend”. Minah sẽ vào vai nghệ sĩ trang điểm Uhm Da Da, vai diễn mà Song Ji Hyo đã từ chối. Trong khi đó, Yeo Jin Goo sẽ đảm nhận vai trò của Young Goo, một robot “bạn trai hoàn hảo”.

Trong khi đó, Hong Jong Hyun nhiều khả năng sẽ đóng vai diễn Ma Wang Jun, một vai diễn mà Chun Jung Myung từng cân nhắc. Phía công ty quản lý của nam diễn viên cho biết: “Đúng là Hong Jong Hyun sẽ xuất hiện trong ‘Absolute Boyfriend’. Anh ấy đang ở trong giai đoạn cuối cùng của cuộc thảo luận”. 

"Absolute Boyfriend" dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản cùng tên của Watase Yuu. Bộ phim hài lãng mạn xoay quanh một người phụ nữ cứng rắn sau khi bị tổn thương bởi tình yêu. Cô rơi vào tam giác tình yêu với một robot được thiết kế để trở thành bạn trai lý tưởng của cô và một ngôi sao hàng đầu.

"Absolute Boyfriend” do đạo diễn Jung Jung Hwa của "Flower Boy Next Door" chỉ đạo, biên kịch Yang Hyuk Moon chấp bút. Việc quay phim dự kiến sẽ được bắt đầu vào đầu tháng 7.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yeo Jin Goo, Minah (Girl’s Day) và Hong Jong Hyun xác nhận tham gia drama “Absolute Boyfriend”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns