WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25dee-fb755e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Won Jin Ah xác nhận xuất hiện trong 'Secrets That Can’t Be Told' cùng D.O (EXO) và Shin Ye Eun - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Won Jin Ah xác nhận xuất hiện trong ‘Secrets That Can’t Be Told’ cùng D.O (EXO) và Shin Ye Eun

Ngày 23/11, công ty Yuborn thông báo, "Won Jin Ah sẽ xuất hiện với tư cách là nữ chính trong bộ phim 'Secrets That Can’t Be Told' được làm lại của Hàn Quốc." 

'Secrets That Can’t Be Told' là phiên bản làm lại của bộ phim Đài Loan cùng tên năm 2008. Bản gốc là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng bắt đầu khi một học sinh chuyển trường, một thiên tài piano, gặp một cô gái đang chơi bản nhạc bí ẩn trong một phòng thực hành cũ, lấy bối cảnh là một trường trung học nghệ thuật.

Trước đó, D.O đã xác nhận vào vai thiên tài piano, thủ vai nam chính của Châu Kiệt Luân trong bản gốc. Thay vì bối cảnh trường trung học nghệ thuật thì bản Hàn Quốc sẽ được thay đổi thành trường Đại Học. Shin Ye Eun cũng xác nhận tham gia bộ phim với vai nữ thứ. Vai diễn này được mong đợi sẽ có vai trò lớn hơn so với bản gốc của phim. 

'Secrets That Can’t Be Told' được chỉ đạo bởi đạo diễn Seo Yoo Min và sản xuất bởi Hive Media Corp. Bộ phim đã được quay vào ngày 17/11 và dự kiến sẽ ra rạp vào năm sau.

Leave a Reply