K-Movie/Drama

(We Got Married) Kim So Yeon và Kwak Si Yang ngượng ngùng trong đêm đầu tiên cùng nhau

Cặp đội diễn viên Kim So YeonKwak Si Yang đã trải qua đêm đầu tiên với tư cách vợ chồng ảo của nhau. Trên chương trình tạp kỹ We Got Married – Mùa 4” phát sóng trên đài MBC, câu chuyện buổi đầu gặp mặt của vợ chồng Kwak Yi Sang đã được tiếp tục.

Cả hai cùng trồng cây giữa đêm ở sau vườn và hồi tưởng những ký ức của lần đầu tiên gặp mặt.Và không khí ngượng ngùng chợt ùa đến sau khi cả hai người đã cùng nhau trở vào phòng ngủ.Kim So Yeon bằng giọng nói hỗn loạn đã thốt lên: “Gì thế này, đến cả giường mà họ cũng sắp xếp ngăn nắp và đẹp đẽ như thế nữa.”

EWrMwN

Lúc này, Kwak Si Yang đã lên tiếng: “Em sẽ là người đi tắm trước đây”. Kim So Yeon chỉ biết trả lời: “À, vậy hả”. Trong lúc anh chồng Kwak Si Yang chuẩn bị đi tắm thì Kim So Yeon chỉ biết vuốt ve chú búp bê một cách vô thức và lãng tránh ánh mắt của chồng cô.

Kwak Si Yang tiến đến phòng tắm nhưng lại nói với vợ rằng: “Nếu chị vào là không được đâu nha” khiến Kim So Yeon hết sức ngạc nhiên. Nhưng cô đáp lại một cách hài hước :” Ôi, sao cậu biết tôi sẽ làm thế vậy” gây ra một tràng cười lớn.

Sau khi rửa mặt xong, Kim So Yeon đã xuất hiện trước Kwak Si Yang với khuôn mặt mộc và ngượng ngùng. Nhưng Kwak Si Yang lại không nói lấy một lời nào. Trong phần phỏng vấn riêng với nhà chế tác, Kim So Yeon vừa xấu hổ vừa cho biết: “Thành thật mà nói, tôi cứ tưởng rằng chồng tôi sẽ nói : “Chị để mặt mộc cũng xinh đẹp nữa” đó chứ”.

Nhưng thực chất, Kwak Si Yang đã không biết được rằng cô đang để mặt mộc. Trong phần phỏng vấn riêng, Kwak Si Yang đã nói: “Thực sự cô ấy không trang điểm sao? Da của cô ấy đẹp thật đấy. Lúc make up hay không make up đều không có sự khác biệt nào cả”.

Cả hai trước khi lên giường đi ngủ đã chia sẻ nỗi lòng của mình. Họ đã dành khoảng thời gian để thân thiết hơn thêm một bước bằng cách trao đổi số điện thoại cho nhau.

Sau đó cả hai đang rất rối bời liệu không biết là hai người nên cùng nhau ngủ chung trên chiếc giường hay sẽ có một người ngủ dưới sàn nhà. Khoảng thời gian bối rối ấy cứ lặp đi lặp lại mà không có hồi kết.

4cEMkz
Kết quả, Kwak Si Yang đã tự mình ngủ dưới sàn nhà. Anh đã nói với nhà chế tác: “Vì bận tâm còn là ngày đầu tiên nên tôi phải đi xuống dưới và ngủ thôi”. Và tôi cũng đã nóinghĩ thầm: “Kết hôn rồi thì có gì đâu nhỉ”. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa nếu tôi ngủ bên cạnh chị ấy thì có vẻ sẽ rất bất tiện”. Trước khi ngủ, Kim So yeon cũng đã nhắn đến chồng cô rằng: “Cảm hơn cậu vì ngày hôm nay. Ngủ ngon nhé!”

Vì sáng sớm Kwak Si Yang phải đi quay phim nên anh đã rời khỏ nhà đầu tiên. Kim So Yeon định sẽ làm nước ép khoai tây cho Kwak Si Yang nhưng cô lại không thể sử dụng máy xay sinh tố đúng cách. Kwak Si Yang sau khi kiểm tra đã khởi động được chiếc máy xay. Kim So Yeon nói rằng cô đã không biết mình xấu hổ đến nhường nào.

b0Re3g

Đặc biệt là Kim So Yeon quá ngượng ngùng bởi gương mặt mộc sau khi thức dậy của mình, nên Si Yang đã thể hiện tình cảm của anh bằng cách nói: “Sao chị lại dễ thương như thế?”.

Sau khi Kwak Si Yang rời đi, Kim So Yeon mới chịu thả lỏng. Cô đã thổ lộ với nhà chế tác: “Lúc đó rất đỗi kỳ lạ. Đây là điều từng trải đầu tiên từ lúc sinh ra đến giờ. Tâm trạng tôi thật khó hiểu”.

Theo hacinema

 

Leave a Reply