K-Movie/Drama

Vượt dòng thời gian theo dấu sát nhân trong drama đài OCN "Tunnel"

Vượt dòng thời gian theo dấu sát nhân trong drama đài OCN "Tunnel"

Drama hình sự mới của đài OCN “Tunnel” kể câu chuyện phiêu lưu của một cảnh sát thập niên 80 (Choi Jin Hyuk) vượt khoảng không vũ trụ xuyên đến thời điểm tương lai và chạm trán một cảnh sát ưu tú khác (Yoon Hyun Min). Cùng nhau, họ theo dấu một kẻ sát nhân hàng loạt bí ẩn đã tồn tại hơn 30 năm.

Trong phim, Choi Jin Hyuk đóng vai người cảnh sát vượt thời gian, một ngày năm 1986 trong khi đuổi bắt một kẻ giết người hàng loạt anh vô tình chạy qua một đường hầm và phát hiện mình đã xuyên đến thời điểm tương lai của năm 2017. Vụ kỳ án kia vẫn liên tục xảy ra trong khoảng thời gian 30 năm và anh quyết định gia nhập tổ trọng án điều tra ở năm 2017.

Nhân vật của Yoon Hyun Min, ngược lại, có niềm tin tuyệt đối vào bằng chứng khoa học và công nghệ hiện đại. Thành viên còn lại của đội chuyên án là Lee Yoo Young, một tiến sĩ tốt nghiệp ngành tâm lý học tội phạm. Cô lạnh lùng và có phần ám ảnh với công việc điều tra tâm lý của những kẻ giết người.

Đài OCN đã tung ra poster chính thức của phim cùng sự xuất hiện của 3 diễn viên chính với đề tựa “Tôi đã vượt 30 năm để bắt cho được hắn”. Poster của Choi Jin Hyuk “Dù bị lừa 100 lần vẫn tiến về phía trước chính là cảnh sát. Dù phải đi một mình tôi cũng sẽ đi.” Poster Yoon Hyun Min “Đừng xin lỗi. Từ bây giờ hãy chịu đựng đi”. Nhân vật của Lee Yoo Young có phần đáng sợ khi nói “Nếu sát nhân không thể giết người, vậy sự tồn tại của hắn có đáng hay… không?”

“Tunnel” lên sóng đài OCN vào mỗi tối Thứ bảy, Chủ nhật vào ngày 25.3 tới.

 

 

Dramabeans
Theo Kites

Leave a Reply