K-Movie/Drama

“Veteran” cán mốc 10 triệu, trở thành phim Hàn Quốc có lượt xem cao thứ 11 mọi thời đại

259951_56386_1013

Chỉ trong một tháng mà đã xuất hiện hai tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc cán mốc 10 triệu lượt xem. Vào ngày 29/8, tác phẩm “Veteran” của đạo diễn Ryu Seung Wan đã chính thức cán mốc 10 triệu. Việc này đồng thời đã lập nên một kỷ lục mới, đó là trong một tháng mà có đến hai phim điện ảnh vượt mức 10 triệu, phim còn lại chính là “Assassination” của đạo diễn Choi Dong Hoon. “Veteran” cũng trở thành phim có lượt xem đứng thứ 11 mọi thời đại.

Phim nói về việc điều tra những hành động phi pháp của một chaebol đời thứ 3 bởi một cảnh sát lâu năm và đội điều tra của anh ấy.

Ngoài ra, trong một thời gian dài đã không có một tác phẩm hành động nào cán mốc 10 triệu, nhưng “Veteran” đã giúp phá vỡ định kiến ấy.

Chất hành động của Ryu Seung Wan được thể hiện đẹp mắt thông qua “Veteran“, và diễn xuất của các diễn viên trong phim đã giúp điều đó càng trở nên hoàn chỉnh.

AEN20150826008900315_02_i
Hwang Jung Min với vai diễn một cảnh sát lâu năm được đánh giá là phù hợp với hình tượng của anh. Hwang Jung Min đắm mình trong vai diễn, mang lại một cảm giác rất thực tế cho người xem. Đây là lần thứ hai sau “Ode to My Father“,Hwang Jung Min lại có một phim điện ảnh cán mốc 10 triệu lượt xem.

Yoo Ah In, người đảm nhận vai diễn phản diện là một chaebol đời thứ 3, cũng là một trong những yếu tố thành công của “Veteran“. Tác phẩm này là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Yoo Ah In cán mốc 10 triệu lượt xem.

Không thể không nhắc đến “người giúp nâng cao doanh thu” Oh Dal Soo.

Oh Dal Soo, với vai diễn lồng tiếng trong “The Host“, tiếp theo là “The Thieves“, “Miracle in Cell No.7“, “The Attorney“, “Ode to My Father“, “Assassination“, và nay là “Veteran“, đã trở thành diễn viên duy nhất có 7 phim cán mốc 10 triệu lượt xem.

Ngoài ra, “Veteran” là phim trong nước thứ 12 cán mốc 10 triệu lượt xem trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Theo hacinema

 

Leave a Reply