K-Movie/Drama

Uhm Hyun Kyung tiết lộ sự thật đằng sau cảnh hôn 12 năm trước với Kim Hee Chul

Uhm Hyun Kyung tiết lộ sự thật đằng sau cảnh hôn 12 năm trước với Kim Hee Chul

Ngày 16/03, Super Junior Kim Heechul xuất hiện trên chương trình “Happy Together”  của đài KBS cùng với Son Hyun Joo, Kim Sang Ho, Lee Soo GeunJohn Park.


Trong chương trình, các MC đã tiết lộ hình ảnh trong bộ phim sitcom 12 năm trước của Uhm Hyun Kyung và Kim Heechul, đó chính là cảnh hôn của họ. Kim Hee Chul nói, “Khi đó tôi thậm chí còn chưa debut được một năm, và tôi luôn ý thức về hình tượng của mình như một thần tượng. Tôi nghĩ rằng sẽ ổn thôi nếu chỉ hôn lên cằm em ấy, nhưng đạo diễn đã biết được. Sau đó tôi hôn phía trên miệng của em ấy nhưng đạo diễn nói chúng tôi quay lại. Tôi đã hỏi liệu có thể hôn em ấy thật không và em ấy bảo có.”

Nhưng Uhm Hyun Kyung đã nói, “Anh ấy nói như thể anh ấy chủ đích làm thế nhưng tôi nghĩ thực ra là lúc đó anh ấy không hề biết hôn thế nào cho đúng thôi.”

Khi Kim Hee Chul giả vờ tức giận, Uhm Hyun Kyung đã giải thích, “Lúc đó, anh ấy nhắm mắt quá sớm, nên làm thế nào anh ấy biết được nên hôn ở đâu.”

Cô nói thêm, “Đã có rất nhiều NGs. Đó cũng là tác phẩm đầu tay của tôi, và tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi nghĩ rằng anh Heechul đã giả vờ có kinh nghiệm khi mà anh ấy chẳng hề có.”

Sau đó, Kim Heechul nói đùa: “Bởi vì lúc đó tôi đã hôn rất tệ nên chắc Uhm Hyun Kyung là người tung tin đồn tôi không thích con gái.”

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply