K-Movie/Drama

Uhm Hyun Kyung, Kwak Hee Sung, Sung Hyuk, AOA Yuna hoàn thành dàn diễn viên chính phim tiền sản xuất mới

Uhm Hyun Kyung, Kwak Hee Sung, Sung Hyuk, AOA Yuna hoàn thành dàn diễn viên chính phim tiền sản xuất mới

Kênh truyền hình cáp DramaX đã quyết định nhảy vào trận chiến sản xuất phim truyền hình.

Sau thành công của việc phát sóng “1% Of Anything” năm ngoái (rating đỉnh điểm đạt 3.437% – Nielsen, khu vực Seoul, phụ nữ 30-49), kênh truyền hình cáp DramaX đã sản xuất bộ phim đầu tiên của mình mang tên “Single Wife“.

Single Wife” là một bộ phim truyền hình hài hước – lãng mạn được đạo diễn – viết kịch bản bởi tân binh xoay quanh một người phụ nữ có cuộc sống hai mặt.

Uhm Hyun Kyung sẽ vào vai một người phụ nữ chuẩn bị tái hôn với một tài phiệt thế hệ thứ hai hoàn hảo, nhưng khi rục rịch làm đám cưới, cô phát hiện việc ly hôn với người chồng cũ của mình không được công nhận hợp pháp, và cô quyết định sống cuộc sống hai mặt đến khi cô nhận được thừa kế công ti.

Nhưng rồi một chuyện khủng khiếp xảy ra. Người chồng cũ (Sung Hyuk đóng) bị tai nạn trên đường xin giấy li hôn với cô và không thể nhớ hai người còn là vợ chồng.

Người chồng tài phiệt (Kwak Hee Sung đóng) hoàn toàn không biết gì về điều này. Anh ta từng là một tay chơi trước khi phải lòng cô. Họ gặp nhau khi Uhm Hyun Kyung là một nhà thiết kế nội thất, còn anh là con trai một công ti đồ gỗ.

Yuna, thành viên nhóm nhạc AOA sẽ vào vai em gái của Kwak Hee Sung, một cô con gái hư hỏng của một nhà giàu, nhưng có tham vọng và tính toán sâu xa. Cô bắt đầu xây dựng ước mơ bằng cách bắt đầu làm trong phòng thiết kế của công ti. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên trên phim truyền hình của cô.

Trước đó, Uhm Hyun Kyung đã từng tham gia “Defendant”, Kwak Hee Sung chuẩn bị xuất hiện trong “My Sassy Girl” còn Sung Hyuk đa phần được biết đến qua “Come! Jang Bo Ri” và gần đây là “Unnie Is Alive”.

Bộ phim sẽ được hoàn thành 100% cảnh quay trước khi lên sóng vào 23/8, khung giờ thứ tư – thứ năm 21:00. Bộ phim sẽ bấm máy trong tháng.

 

 

Cre: tổng hợp
Theo Kites

Leave a Reply